Phát hiện tin nhắn “bẩn” của bố với đồng nghiệp, con gái bắt mẹ ly dị

Tiểu My/VOV.VN (ghi) | 12/11/2023, 09:47

Chồng tôi có tính trăng hoa, tôi đã nhiều lần tha thứ nhưng mới đây, chính con gái tôi phát hiện ra bố nó nhắn tin gạ gẫm đồng nghiệp của anh ấy với những lời lẽ bệnh hoạn. Con đòi tôi phải ly dị nếu không sẽ bỏ nhà đi bụi.

Khi yêu nhau, tôi và chồng đã giao ước bất cứ chuyện gì đều có thể tha thứ nhưng chuyện ngoại tình là không có ngoại lệ. Thế mà lấy nhau được hơn 10 năm, tôi đã phải 3-4 lần bỏ qua chuyện chồng tôi “ăn phở”. Lần nào khi bị phát hiện, anh ấy cũng khóc lóc van xin tôi tha thứ, nhưng vì các con tôi lại tặc lưỡi cho qua. Nhưng thật sự từ khi bị anh ấy phản bội, tôi đã không còn tình cảm với chồng mà sống cho đúng nghĩa vụ làm vợ và trách nhiệm với nhà chồng.

Sau 3 lần anh ấy phản bội, tôi đã không còn chút niềm tin nào nữa vào chồng. Những lần sau anh ấy còn trơ trẽn nói rằng đàn ông ai cũng thế, nhưng không ai muốn bỏ vợ cả. Các lần chồng tôi ngoại tình, tôi vẫn phải giấu cả hai bên gia đình để luôn giữ cho anh ấy hình ảnh là người chồng chung thủy trong mắt bố mẹ hai bên.

Giờ đây chúng tôi sống cùng nhà nhưng gần như không nói chuyện với nhau, việc ai nấy làm, chồng tôi thích làm gì tôi cũng không quan tâm nữa. Nhưng mới đây, chính con gái tôi phát hiện ra chồng tôi đã nhắn tin gạ gẫm đồng nghiệp của anh ấy với những lời lẽ bệnh hoạn. Nó đã khóc và đưa đoạn tin nhắn đó cho tôi. Nó đòi tôi phải ly dị người bố phản bội đó, nó nói nếu không nó sẽ bỏ nhà đi bụi.

Đến mức độ này tôi cũng muốn ly dị nhưng lại ngại dư luận, ngại hai bên gia đình vì từ lâu tôi vẫn tô vẽ hình ảnh về một người chồng, người bố hết lòng vì vợ con, giờ tôi không biết phải làm sao nữa.

Bài liên quan
Lộ chuyện 'cặp' gái trẻ, chồng trắng trợn bảo tôi 'làm ngơ sẽ không phải ly hôn'
Tôi dốc sức giúp chồng làm ăn, đến khi khá lên thì anh cặp bồ với gái trẻ dù vợ chửa 6 tháng, bảo "nếu em có thể nhắm mắt làm ngơ, anh sẽ không ly hôn với em".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Phát triển kinh tế thì không thể thiếu thị trường chứng khoán
Phát triển kinh tế thì không thể thiếu TTCK, phát triển TTCK là một yêu cầu khách quan", Thủ tướng nhấn mạnh tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển TTCK 2024.
  • Phó Thống đốc NHNN: Điều hành ổn định thị trường tiền tệ để hút vốn ngoại
    Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phạm Thanh Hà cho biết, việc điều hành chủ động, linh hoạt, đồng bộ các công cụ chính sách tiền tệ, duy trì ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối, tỷ giá hối đoái sẽ góp phần làm cho các chính sách thu hút nguồn vốn từ nước ngoài đạt hiệu quả cao hơn; giúp tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư về một môi trường kinh doanh ổn định.
  • Vì sao Bộ GD&ĐT yêu cầu địa phương dừng tuyển thẳng lớp 10 bằng chứng chỉ IELTS?
    Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu một số tỉnh, thành phố dừng việc tuyển thẳng vào lớp 10 bằng chứng chỉ IELTS. Công văn này nhận được nhiều đồng thuận từ giáo viên, phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, cũng gây tranh cãi khi một số tỉnh thành đã ban hành thông báo về tuyển sinh lớp 10 năm 2024-2025.
  • 50 huyện và 1.243 xã sẽ được sắp xếp, sáp nhập
    Bộ Nội vụ cho biết sắp tới sẽ thực hiện sắp xếp, sáp nhập 50 đơn vị hành chính cấp huyện và 1.243 đơn vị cấp xã. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang nhấn mạnh phải làm thật kỹ lưỡng để kịp trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Mới nhất