Cà đắng da trâu: đặc sản Tây Nguyên

Thanh Huyền | 02/10/2020, 22:21

Đến với đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, bạn sẽ không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp hoang sơ và đặc biệt hơn là nền ẩm thực vô cùng phong phú và đặc trưng mà không một vùng nào có được. Một trong những món ăn “nhắc tới là thèm”, niềm tự hào của đại gia đình dân tộc nơi đây chính là cà đắng. Cà đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn rất ngon: gỏi cà đắng cá mờm, cà đắng chua ngọt, cà đắng muối… trong đó, món cà đắng om da trâu là món độc đáo nhất.

Cà đắng da trâu: đặc sản Tây Nguyên
Bài liên quan
Ninh Thuận muốn biến 'đặc sản' 2.800 giờ nắng mỗi năm thành giá trị khác biệt
Ninh Thuận có số giờ nắng nhiều nhất nước, đến 2.800 giờ/năm và tỉnh đang biến bất lợi này thành lợi thế, trở thành vùng đất của sự khác biệt.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng gặp mặt già làng, trưởng bản, nghệ nhân, người có uy tín
Chiều 19/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp mặt già làng, trưởng bản, nghệ nhân, người có uy tín nhân “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2024.
Mới nhất