Suy sụp khi đọc tin nhắn “bẩn” của bố với người tình

Tiểu Nhiên/VOV.VN (ghi) | 04/06/2023, 10:10

Cách đây mấy hôm, cháu lấy điện thoại của bố để chơi như mọi khi, không may ấn nhầm vào chỗ tin nhắn messeger thì sốc khi đọc tin nhắn của bố với một phụ nữ khác. Từ đó đến giờ, cháu cứ ngồi vào bàn học là những tin nhắn kinh tởm kia nhảy múa trong đầu.

Từ bé cháu đã rất tin tưởng bố. Trong mắt cháu, bố luôn là người cha mẫu mực, thương con. Cháu cần gì bố cũng giúp, thỉnh thoảng lại còn chở cháu đi mua đồ.

Lớn hơn thì cháu hơi ngại đi với bố vì sợ bạn bè trêu chọc, cháu cũng ít nói chuyện với bố hơn nhưng cháu vẫn cảm nhận bố luôn thương yêu cháu. Đi học cháu nghe bạn bè kể gia đình nó bố mẹ hay cãi nhau, chúng nó hay bị mắng vô cớ, cháu thấy mình may mắn vì bố mẹ hòa thuận, bố cháu lại khá mẫu mực trong mắt các con.

Hồi bé cháu hay mượn điện thoại của bố để chơi trò chơi, lớn lên ít dùng hơn nhưng thỉnh thoảng vẫn mượn. Cách đây mấy hôm, cháu lấy điện thoại của bố chơi như mọi khi, không may ấn nhầm vào chỗ messeger thì thực sự sốc khi thấy tin nhắn của bố với một phụ nữ khác. Cháu không thể tưởng tượng được người bố cháu tin tưởng, kính trọng bấy lâu nay lại có những lời lẽ thô tục, đáng khinh đến như vậy.

Bố cháu gọi người phụ nữ kia là "tình yêu bé nhỏ", chát chuyện sex với cô ta khá tục tĩu. Cháu nhiều lần định hỏi bố xem cô ta là ai, sao bố lại làm vậy nhưng cứ mỗi lần gặp bố, họng cháu như cứng lại bởi cảm giác ghê tởm và khinh bỉ. Có lẽ mẹ thấy thái độ của cháu khác thường nên dò hỏi, nhưng cháu không biết nói thế nào và cố lảng tránh vì thương mẹ, mẹ mà biết chắc mẹ sốc lắm.

Từ hôm đó đến giờ, cháu không còn tâm trí để học nữa. Cứ ngồi vào bàn học là những tin nhắn kinh tởm kia nhảy múa trong đầu. Chỉ một năm nữa cháu thi đại học, cứ kéo dài tình trạng này chắc cháu không học hành được gì mất. Cháu muốn bỏ học và đi đâu thật xa để không còn nhìn thấy ông bố đạo đức giả kia nữa, nhưng lại không làm được vì thương mẹ./.

Bài liên quan
Từ khi chơi với 'hội bỏ chồng', vợ nhìn tôi bằng nửa con mắt
Vợ tôi trước đây hết lòng hy sinh cho chồng con, nhưng từ khi chơi thân với hội chị em bỏ chồng ở lớp yoga thì trở nên tự do quá trớn, không coi chồng ra gì.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
VOVLIVE - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất