Hà Nội nuôi trồng thủy sản bền vững gắn với tái cơ cấu nông nghiệp

23/11/2023, 18:00

Hà Nội có tiềm năng mặt nước nuôi trồng thủy sản với hơn 30.800 ha và có nhiều sông lớn chạy qua để người dân có thể nuôi trồng, khai thác thủy sản. Hiện nay nhiều huyện của Hà Nội cũng tập trung phát triển nuôi trồng thủy sản gắn với tái cơ cấu nông nghiệp, trong đó chú trọng đối tượng nuôi và hình thức nuôi thủy sản.

Bài liên quan
3.000 thí sinh tranh suất vào lớp 10 trường chuyên hot nhất nhì Hà Nội
VOVLIVE - Sáng nay, 3.000 thí sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội để chọn ra 525 em trúng tuyển.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và tặng quà trường Nguyễn Đình Chiểu và Xã Đàn
VOVLIVE - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đến thăm, tặng quà thầy cô, học sinh Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu và PTCS Xã Đàn (Hà Nội). Cùng dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài.
Mới nhất