Vĩnh Phúc bắt giữ 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Minh Tuệ | 04/05/2021, 12:28

Công an Vĩnh Phúc vừa bắt giữ 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, đang tiếp tục điều tra làm rõ các dấu hiệu của đường dây nhập cảnh trái phép.

Trưa 4/5, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an TP Vĩnh Yên điều tra nhóm người Trung Quốc nhập cảnh và cư trú trái phép trên địa bàn TP.

"Chúng tôi đã bắt giữ 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, đồng thời điều tra họ có cùng một đường dây hay ổ nhóm nhập cảnh trái phép hay không", đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Vĩnh Phúc bắt giữ 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép - 1

 Lực lượng chức năng kiểm tra một địa điểm có người Trung Quốc lưu trú.

Trước đó, tối 3/5, Công an TP Vĩnh Yên phát hiện 39 người Trung Quốc trú tại số nhà 19 Ngô Gia Tự, phường Khai Quang; số 2 đường Nguyễn Văn Chất và số 76 đường Nguyễn Công Trứ, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên.

Khi lực lượng chức năng kiểm tra, một số người không hợp tác và bỏ chạy, lực lượng chức năng phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ để khống chế.

Cơ quan chức năng đã phun khử khuẩn các địa điểm trên, đồng thời phát hiện và tạm giữ nhiều laptop, điện thoại di động, sim và thẻ điện thoại chưa kích hoạt.

Minh Tuệ

Bài liên quan
Khởi tố 2 kẻ đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa tống đạt quyết định khởi tố 2 kẻ có hành vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Không để xảy ra lây nhiễm cộng đồng trong tổ chức bầu cử
Hội đồng Bầu cử Quốc gia quyết tâm không để xảy ra lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trong quá trình tổ chức bầu cử.
Mới nhất