U16 Indonesia được thưởng lớn khi vô địch U16 Đông Nam Á 2022

Hoàng Yến/VOV.VN | 13/08/2022, 19:41

U16 Indonesia được thưởng lớn khi đánh bại U16 Việt Nam với tỉ số 1-0 để vô địch U16 Đông Nam Á 2022 ngay trên sân nhà.

U16 Indonesia đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước U16 Việt Nam ở giải U16 Đông Nam Á 2022 để bảo vệ thành công chức vô địch. Chiến thắng này làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Indonesia cũng như Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia.

Chia sẻ với truyền thông, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia - Mochamad Iriawan cho biết: “Cảm ơn HLV Bima Sakti, các cầu thủ và những quan chức. Tôi cũng xin cảm ơn Tổng thống Joko Widodo, ông Menpora Zainudin Amali (Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Indonesia) vì đã quan tâm đến bóng đá quốc gia”.

Ông Mochamad Iriawan cũng nói thêm: “Tôi đã nói chuyện với Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao để theo dõi các cầu thủ này. Lứa cầu thủ này sẽ là nòng cốt của U19 Indonesia trong tương lai”.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), U16 Indonesia đã được PSSI thưởng 750 triệu Rupiah (khoảng gần 1,2 tỷ VNĐ). Theo PSSI, số tiền thưởng này có thể được tăng thêm trong những này tới./.

Bài liên quan
Thua U16 Indonesia, U16 Việt Nam đến Nhật Bản tập huấn chuẩn bị cho giải châu Á
Sau thất bại trong trận chung kết U16 Đông Nam Á 2022, U16 Việt Nam sẽ trở về nước để chuẩn bị cho chuyến tập huấn ở Nhật Bản nhằm hướng tới giải đấu châu lục.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian 'nước rút' để về đích
Thủ tướng đặc biệt lưu ý, quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian “nước rút” để "về đích", vì vậy yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương nỗ lực vượt qua thách thức.
Mới nhất