Tuyết Nga thể hiện giọng ca ngọt ngào trong đêm nhạc của cô giáo – ca sĩ Anh Thơ

PV/VOV.VN | 25/06/2022, 15:27

Là học trò “cưng” nên ca sĩ Tuyết Nga vinh dự được là khách mời trong liveshow mới đây của nữ ca sĩ Anh Thơ.

Anh Thơ và Tuyết Nga có mối lương duyên sâu sắc, cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng yêu thích dòng nhạc dân gian và là cô trò của nhau. Vì thế, mọi hoạt động nghệ thuật của người này đều có bóng dáng của người kia, vượt lên cả tình “cô – trò” trở thành những người thân thiết như trong một gia đình.

Ca sĩ Anh Thơ từng sẵn sàng nhận lời hát chung với Tuyết Nga trong MV "Tự hào xứ Thanh" phát hành năm 2020. Rất hiếm khi Anh Thơ song ca với một nữ ca sĩ khác, vì thế, việc xuất hiện trong MV của Tuyết Nga chứng tỏ tình cảm mà cô dành cho học trò của mình sâu đậm như thế nào. Tuyết Nga cũng từng chia sẻ, dù cô trò thân thiết như người nhà, nhưng khi Anh Thơ nhận lời hát song ca cùng với mình, cô không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc.

Trong liveshow "Thơ" của ca sĩ Anh Thơ mới đây, Tuyết Nga xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời, cô thể hiện ca khúc "Mùa thu cho em" (Ngô Thụy Miên) rất tình tứ, ngọt ngào. Từng chinh phục khán giả với dòng nhạc dân gian, sau đó lại gây ngạc nhiên với nhạc nhẹ và lần này, Tuyết Nga lại khiến khá giả bất ngờ với nhạc xưa qua một ca khúc “còn mãi với thời gian”, một bài hát thuộc hàng kinh điển của dòng “nhạc xưa” được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Lý giải việc Tuyết Nga xuất hiện với vai trò khách mời trong liveshow của mình, ca sĩ Anh Thơ từng tâm sự rằng, đó chính là sự tiếp nối thế hệ mà cô muốn các học trò của mình thực sự ngày càng trưởng thành. Thế hệ của cô cũng sẽ dần qua đi mà thay vào đó sẽ là lớp trẻ, mà những người do chính mình truyền dạy sẽ mang được tinh thần và những tinh túy của mình tới khán giả - đó chính là điều ý nghĩa của người làm Thầy.

Tuyết Nga chia sẻ rằng, cô rất vinh dự và cũng có đôi chút áp lực khi được làm khách mời trong show của cô giáo Anh Thơ. Tuy nhiên bằng bản lĩnh, sự tự tin và chính sự động viên khích lệ của ca sĩ Anh Thơ đã khiến Tuyết Nga thoải mái bước ra sân khấu và thăng hoa cùng âm nhạc. Tuyết Nga cũng ấp ủ giấc mơ sẽ làm liveshow hoành tráng như cô giáo của mình trong tương lai./.

Bài liên quan
“Anh Thơ Live concert 2022” - nàng “Thơ” với nhiều xúc cảm
Vẫn là giọng hát nội lực cùng sự dàn dựng công phu, Live concert “Thơ” đã đưa khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ quá khứ đến hiện tại.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
'Đang họp cũng nhận được cuộc gọi, tin nhắn rác làm phiền'
Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh chia sẻ điều này khi đặt vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi cung cấp cho bên bán hàng, dịch vụ.
Mới nhất