TRỰC TIẾP HLV Park Hang Seo nói gì khi U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31?

PV/VOV.VN | 22/05/2022, 21:33

Chờ đợi những phát biểu của các HLV, cầu thủ sau trận đấu U23 Việt Nam - U23 Thái Lan, chung kết bóng đá nam SEA Games 31.

21:06

Nhâm Mạnh Dũng: Tôi xin thay mặt toàn đội U23 Việt Nam cảm ơn khán giả, những người không quản trời mưa để lấp kín sân Mỹ Đình hôm nay. Chúng tôi xin dành tặng chiến thắng này cho các cổ động viên và tất cả người dân Việt Nam. 

21:04

Nhâm Mạnh Dũng: U23 Thái Lan kiểm soát bóng tốt nên chúng tôi đã tập trung đông quân số ở trung lộ trước khi tìm cơ hội phản công và cuối cùng toàn đội đã có được thành quả. 

21:03

Nhâm Mạnh Dũng: U23 Thái Lan là đối thủ mạnh, thầy Park đã chỉ đạo chúng tôi phải phòng ngự chặt, chờ cơ hội để phản công và giành chiến thắng. 

21:02

Nhâm Mạnh Dũng: Tôi xin tặng bàn thắng này cho tất cả người hâm mộ, những người đã ủng hộ U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua. 

21:01

Nhâm Mạnh Dũng: Đây là bàn thắng quý giá nhất sự nghiệp của tôi. Để bảo vệ HCV, đội đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Không thể diễn tả được cảm xúc của tôi. 

20:11
20:10
20:09

Xin chào các độc giả của VOV.VN, hôm nay chúng ta sẽ đến với buổi tường thuật trực tuyến những phát biểu sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Thái Lan. 

Bài liên quan
Hậu vệ Lê Văn Xuân phẫu thuật dây chằng, dự kiến trở lại trong năm 2023
Hôm nay (21/6), hậu vệ Lê Văn Xuân đã được phẫu thuật dây chằng chéo trước của đầu gối trái để chữa trị chấn thương tại SEA Games 31.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bộ Y tế sẽ có giải pháp tổng thể giải quyết vấn đề thiếu thuốc, thiết bị y tế
Nhiều bệnh viện đang đối diện thực trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bộ Y tế sẽ đưa ra hướng khắc phục thế nào?
  • Tin áp thấp trên biển Đông
    Vùng nguy hiểm do áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông trong 24 giờ tới (gió mạnh cấp 6, giật cấp 8): từ vĩ tuyến 14,5 đến 17,5 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 114,5 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh.
  • Vì sao hàng không Việt Nam vẫn lỗ hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng?
    Vận tải hàng không nội địa đã phục hồi hoàn toàn, thậm chí tăng trưởng hơn trước thời điểm dịch COVID-19 xuất hiện năm 2019.
  • Bị ép vỡ nợ, Nga có thể kiện phương Tây?
    Điện Kremlin ngày 27/6 khẳng định bất cứ tuyên bố nào về việc Nga vỡ nợ đều là “bất hợp pháp” vì quốc gia này có đủ ngoại tệ và đang cố gắng thanh toán các khoản nợ.
Mới nhất