18h
Trận chung kết giải U18 nữ Đông Nam Á 2022 sẽ là cuộc đọ sức giữa U18 Việt Nam và U18 Australia. Đây là 2 ứng viên cho chức vô địch từ trước giờ bóng lăn.
Ở vòng bán kết, chiến thắng với tỷ số 4-1 trước U18 Myanmar đủ để U18 Việt Nam thuyết phục những khán giả khó tính nhất. U18 Australia dù gặp nhiều khó khăn nhưng cũng đánh bại U18 Thái Lan với tỉ số 1-0.
Tuy nhiên, trận chung kết sẽ là thử thách hoàn toàn khác. U18 nữ Australia là đội có thành tích ghi bàn chỉ xếp sau U18 Việt Nam. Vấn đề của đội bóng xứ sở chuột túi là khả năng dứt điểm. Ngay ở trận bán kết với U18 Thái Lan, U18 Australia không thể giải quyết đối thủ trong 90 phút mà phải chờ đến hiệp phụ. Nhưng trong quãng thời gian này, một mình tiền đạo O'Grady cũng bỏ lỡ đến 3 cơ hội đối mặt với thủ môn đội bạn.
U18 Australia sở hữu thể hình và thể lực vượt trội, đây là thử thách không hề dễ dàng với U18 Việt Nam. Cầu thủ nữ Việt Nam thể hình khiêm tốn, kĩ năng chơi bóng rất tốt nhưng lại thường xuyên gặp khó trước các đối thủ cao lớn.
Trực tiếp bóng đá U18 Việt Nam vs U18 Australia chung kết Đông Nam Á
Trực tiếp bóng đá U18 Việt Nam vs U18 Australia chung kết Đông Nam Á từ 20h hôm nay 4/8.
Nổi bật VOVLIVE
Chiều 8/8, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc của lãnh đạo Quốc hội với Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai.
-
Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung có đầy đủ các yếu tố tiềm năng, lợi thế trong liên kết, hợp tác du lịch với thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện đồng bộ các giải pháp phục hồi, thu hút càng nhiều hơn khách du lịch.
-
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm vừa gửi các đại biểu Quốc hội báo cáo về một số vấn đề liên quan nội dung chất vấn tại phiên họp 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào ngày 10/8 tới, trong đó có nội dung liên quan đến mẫu hộ chiếu mới.
-
Qua kiểm tra, Tổng cục Đường bộ Việt Nam phát hiện cả 2 nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng là VETC và VDTC đều dán và kích hoạt tài khoản thu phí không dừng sai quy định.
Mới nhất
-
Người làm phát thanh cần xóa bỏ những lối mòn, thiết lập tư duy mới, cách làm mới để phù hợp với thị hiếu mới của công chúng khán thính giả hiện đại.
-
Công viên dành cho chó đầu tiên ở Hà Nội được mở bên trong khuôn viên công viên Yên Sở. Với 1.650m2 diện tích, nơi đây phục vụ từ 100-200 con mỗi ngày và có rất nhiều đồ chơi dành riêng cho thú cưng.
-
Trong Hội thảo lấy ý kiến Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) diễn ra vào 8/8 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bày tỏ sự thất vọng khi nhiều lãnh đạo các tỉnh ở khu vực phía Bắc thiếu trách nhiệm trong góp ý Dự thảo Luật này.
-
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Bộ và Y tế các bộ, ngành về việc chấn chỉnh công tác khám chữa bệnh đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới.
-
Công an TP Hà Nội vừa phát động phong trào thi đua, học tập và tiến hành quyên góp ủng hộ gia đình của 3 liệt sỹ Phòng Cháy chữa cháy.
-
Di tích hòn Vọng Phu nằm trên núi An Hoạch ở thành phố Thanh Hóa vừa sạt lở một số khối đá lớn (được cho bị sét đánh trúng), nguy cơ gây mất an toàn cho du khách và người dân.
-
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký Quyết định số 941/QĐ-TTg ban Kế hoạch hành động quốc gia về phòng, chống rửa tiền, tài trợ khủng bố và tài trợ phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt giai đoạn 2021 - 2025.
-
Tỉnh ủy Yên Bái mới đây đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Yên Bái bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế nhiệm kỳ 2020-2025 và cấp ủy Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2020-2022.