Trấn Thành xúc động vì loạt sao "khủng" đến ủng hộ ngày ra mắt phim "Bố già"

PV/VOV.VN Ảnh: Galaxy | 05/03/2021, 10:39

Siêu" thảm đỏ phim "Bố già" quy tụ đủ dàn sao Việt đình đám: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Phi Nhung...

Chiều tối 4/3, thảm đỏ ra mắt phim "Bố già" bản điện ảnh đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Đây là sự kiện được người hâm mộ mong đợi suốt thời gian qua sau khi phải tạm hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Đến với buổi ra mắt, dàn diễn viên chính của "Bố già" bản điện ảnh gồm: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… đều không giấu được sự háo hức và hồi hộp đón chờ những phản ứng đầu tiên của khán giả. Trấn Thành chia sẻ: “Bình thường, Thành ngủ thì rất khó ai kêu mình dậy. Nhưng hôm nay, tự dưng 3 giờ 30 phút sáng mình đã giật mình tỉnh dậy, lòng cứ bồn chồn, nôn nao. Thật sự, hôm nay là ngày rất đặc biệt với Thành vì cuối cùng đứa con tinh thần của mình cũng đã ra mặt mọi người rồi".

Nam MC xúc động nói thêm: "Với “Bố già”, Thành cũng tự dặn mình phải bớt kỹ tính lại một chút, cố chấp nhận những cái rủi ro để mình còn phải lo cho vai của mình nữa. Nên tôi phải bớt ôm đồm lại. Và Thành may mắn, trong dự án này, Thành nhận được sự giúp đỡ của anh Đãng, của ê-kíp, của A Quay - một người bạn thân của mình, đặc biệt là Tuấn Trần. Vì Tuấn diễn giỏi nên tôi cũng cảm thấy mình được thăng hoa".

"Bố già" có các suất chiếu sớm từ 18:00 ngày 5-8/3/2021, phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Ngắm hình ảnh dàn sao "khủng" đổ bộ thảm đỏ "Bố già":

Bài liên quan
Sợ mất lòng Trấn Thành, Hoàng Mập vội giải thích lý do chưa xem 'Bố già'
Em đừng hỏi anh vì sao chưa coi phim của em nha”, diễn viên Hoàng Mập nói với Trấn Thành, dường như sợ nam MC giận vì chưa thưởng thức phim "Bố già".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
'Chưa bao giờ dạy học lại trở thành nghề nguy hiểm như bây giờ'
TS Trịnh Thị Thu Tuyết nêu quan điểm cần trả lại cho người thầy vị thế xứng đáng, bởi chưa bao giờ vai trò, vị thế của họ bị hạ thấp đến thế.
Mới nhất