Thủ khoa các trường đại học phía Nam chọn ngành nào?

(Nguồn: Vietnamnet) | 21/09/2021, 07:19

Các đại học đã công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển, vậy năm nay thủ khoa các trường phía nam chọn ngành học nào?

Năm nay thủ khoa Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đạt 29,15 điểm, còn thủ khoa Trường ĐH Y Dược TP.HCM đạt 29,75 điểm.

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM

Thủ khoa của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM là thí sinh Trương Đức Dũng, với tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 29,15 điểm, trúng tuyển ngành Khoa học máy tính.

Ngoài ra thủ khoa khối A00 của TP.HCM là Đỗ Viết Lê Phương, với tổng điểm 3 môn xét tuyển là 29,05 điểm, trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật ô tô.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Thủ khoa của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là thí sinh Huỳnh Thị T. T với tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 27,55, trúng tuyển ngành Công nghệ thực phẩm.

Thủ khoa các trường đại học phía Nam chọn ngành nào? - 1

Trường ĐH Kinh tế - Luật

Thủ khoa của Trường ĐH Kinh tế - Luật là thí sinh Đặng Thị Thanh Trúc (Trường THPT Hóa Châu, Thừa Thiên Huế) với tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 28,85 điểm, trúng tuyển vào ngành Thương mại điện tử, khoa Hệ thống thông tin.

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Thủ khoa của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM là thí sinh Nguyễn Trần Hoàng Khoa, ở Bình Dương với tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 28,8, trúng tuyển vào ngành Sư phạm Toán học.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Thủ khoa của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM là thí sinh Nguyễn Minh Phúc, với tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 29,2, trúng tuyển ngành Hoá học.

Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Thủ khoa của Trường ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh Nguyễn Ngọc Huy, với tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 29,75 (Toán: 10, Hóa:  9,75, Sinh học: 10), trúng tuyển ngành Y khoa.

Trường ĐH Sài Gòn

Thủ khoa của Trường ĐH Sài Gòn thí sinh Lê Hoàng Hạc, ở Tiền Giang, với tổng điểm xét tuyển 3 môn là 28 (Toán: 10; Vật lý: 9; Hoá học: 10), trúng tuyển ngành Sư phạm Toán học.

Trường ĐH Luật TP.HCM

Thủ khoa của Trường ĐH Luật TP.HCM là thí sinh Bùi Hữu Bảo, ở Nha Trang, với tổng điểm xét tuyển 3 môn đạt 29 (Văn: 9,25; Lịch sử: 10; Địa lý: 9,75), trúng tuyển ngành Luật.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bài liên quan
Chiến 'chó' của 'Hương vị tình thân' từng thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh
Anh Tuấn - Chiến "chó" của phim "Hương vị tình thân", từng thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh Bulgaria, sau về nước thi tuyển vào một nhà hát để được làm diễn viên.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
"Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói tại các địa bàn phong tỏa"
Sáng 20/10, trình bày báo cáo thẩm tra trước Quốc hội, Ủy ban Xã hội của Quốc hội đánh giá: Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói trong số đối tượng “mắc kẹt” tại các địa bàn phong tỏa, giãn cách ở đô thị lớn.
Mới nhất