Thi thể 2 vợ chồng đang phân hủy trong ngôi nhà trọ ở Lào Cai

Tùng Lâm | 06/04/2021, 12:16

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cặp vợ chồng chết trong nhà trọ.

Sáng 6/4, lãnh đạo thị trấn Phố Lu (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) cho biết, người dân sinh sống trên địa bàn vừa phát hiện 2 vợ chồng chết trong căn nhà trọ.

Theo vị lãnh đạo thị trấn Phố Lu, sáng cùng ngày, người dân đi qua căn nhà khóa cửa nhiều ngày nay ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng đồn Phố Lu) thì thấy mùi hôi thối, khi tiến tới gõ cửa thì không thấy ai nên lập tức thông báo cho cơ quan công an.

Thi thể 2 vợ chồng đang phân hủy trong ngôi nhà trọ ở Lào Cai - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt để kiểm tra thì phát hiện thi thể 2 vợ chồng bên trong. Vụ việc được báo cáo lên Công an huyện Bảo Thắng và Công an tỉnh Lào Cai.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Tùng Lâm

Bài liên quan
Ứng cử viên ĐBQH tỉnh Lào Cai có người dân tộc Mông và Tày
Hội nghị Hiệp thương lần 3 tỉnh Lào Cai thống nhất 8 ứng cử viên ĐBQH và 92 ứng cử viên HĐND tỉnh.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
'Chưa bao giờ dạy học lại trở thành nghề nguy hiểm như bây giờ'
TS Trịnh Thị Thu Tuyết nêu quan điểm cần trả lại cho người thầy vị thế xứng đáng, bởi chưa bao giờ vai trò, vị thế của họ bị hạ thấp đến thế.
Mới nhất