Tài tử Lee Jung Jae, Jung Woo Sung ra mắt phim hành động điệp viên tại Cannes

Lê Anh/VOV.VN | 20/05/2022, 17:45

Hai nam tài tử Lee Jung Jae và Jung Woo Sung gây náo loạn khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Lee Jung Jae và Jung Woo Sung đã tham dự sự kiện photocall và thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 (2022) vào ngày 19/5 (giờ địa phương). Cả hai tham gia với tư cách là hai diễn viên chính đóng vai hai nhân vật chính của bộ phim "Hunt". Bộ phim "Hunt" của đạo diễn Lee Jung Jae đã được mời tham dự chương trình "Chiếu lúc nửa đêm" của Liên hoan phim Cannes năm nay.

Bộ phim không chỉ là lần thử sức đầu tiên của Lee Jung Jae với vai trò đạo diễn mà còn đánh dấu màn tài hợp của bộ đôi tài tử đình đám hàng đầu Hàn Quốc sau 23 năm. "Hunt" là tác phẩm thứ hai mà Lee Jung Jae và Jung Woo Sung cùng đảm nhận vai chính sau bộ phim "City of the Rising Sun" của đạo diễn Kim Seong Soo vào năm 1999. 

Ngoài ra, sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi hai người bạn thân sánh bước bên nhau trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, một trong những sự kiện điện ảnh danh tiếng nhất thế giới. Jung Woo Sung chia sẻ: Thật là một niềm vui lớn đối với tôi khi có thể sát cánh cùng người bạn thân Lee Jung Jae hiện là đạo diễn trên thảm đỏ Cannes". 

Tại Nhà hát lớn Lumiere, địa điểm chính của liên hoan phim danh giá nhất thế giới, "Hunt" lần đầu tiên được trình chiếu và đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong 7 phút. "Tôi hy vọng mọi người thích bộ phim. Cảm ơn các bạn", Lee Jung Jae nói sau buổi chiếu.

Hunt" là câu chuyện về hai nhân viên tình báo đối thủ ở Hàn Quốc, Pyong-ho (Lee Jung Jae) và Jung-do (Jung Woo Sung), cùng nhau truy đuổi một điệp viên Triều Tiên làm rò rỉ thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia. Nhưng cuối cùng cả hai phát hiện ra một âm mưu ám sát tổng thống Hàn Quốc.

Đây là bộ phim đầu tiên của Lee Jung Jae đứng phía sau máy quay trong sự nghiệp diễn xuất hơn 30 năm với trên 40 bộ phim và loạt phim truyền hình. "Hunt" cũng là dự án đầu tiên của anh sau "Squid Game" gây chấn động toàn cầu. 

Theo một cuộc phỏng vấn với Liên hoan phim Cannes, đạo diễn kiêm diễn viên 49 tuổi cho biết lần đầu tiên anh được chọn vào vai chính cách đây khoảng 4 năm. Nhưng anh đã quyết định viết và đạo diễn bộ phim, vì anh cảm động trước câu chuyện của hai nhân vật chính, những người đưa ra lựa chọn vì một mục đích lớn hơn.

“Tôi đã tìm kiếm một nhà biên kịch và một đạo diễn có tầm nhìn sáng tạo tương tự, nhưng cuối cùng không tìm được ai, vì vậy tôi nhận nhiệm vụ tự viết kịch bản cho bộ phim. Yếu tố tôi chú trọng nhất là thiết lập động lực thuyết phục cho từng nhân vật”, anh nói.

“Bộ phim này không chỉ nói về những gì xảy ra ở Hàn Quốc mà còn về việc ngăn chặn mọi xung đột trên thế giới. Tôi thích nghĩ rằng bộ phim này nói về những người đang làm việc để bảo vệ những hệ tư tưởng sai lầm của họ, hơn là kể một câu chuyện về Bắc và Nam Triều Tiên", Lee Jung Jae chia sẻ./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Cần có cơ chế để dân thực hiện quyền giám sát
Tôi nghĩ rằng, muốn để dân giám sát thì phải làm sao có cơ chế cụ thể để dân thực hiện quyền này".
Mới nhất