Sơn La tạm dừng hoạt động các trạm kiểm soát phòng, chống Covid-19

Trấn Long/VOV-Tây Bắc | 20/10/2021, 15:28

UBND tỉnh Sơn La vừa ban hành Quyết định về việc tạm dừng hoạt động của Tổ công tác liên ngành tại các trạm kiểm soát phương tiện giao thông, phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, bắt đầu từ 12h00 phút trưa nay 20/10, tạm dừng hoạt động của Tổ công tác liên ngành tại các trạm kiểm soát phương tiện giao thông, phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các huyện: Vân Hồ, Phù Yên và Thuận Châu. 

Thời gian qua, các Tổ công tác liên ngành này của tỉnh đã hoạt động rất hiệu quả, góp phần bảo vệ và giữ vững vùng xanh cho Sơn La nói riêng và các tỉnh Tây Bắc nói chung.

Liên quan đến ca mắc Covid-19 mới được ghi nhận tại Bệnh viện đa khoa Cuộc sống ở Thành phố Sơn La, đến nay, các lực lượng chức năng đã truy vết được 16F1, 61 F2. Tất cả các trường hợp này đã được cách ly theo quy định.

Hiện khoa khám bệnh và khu xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Cuộc sống đã được phong tỏa để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Lực lượng chức năng thành phố Sơn La đang thông báo, yêu cầu những ai đã đến Bệnh viện đa khoa Cuộc sống từ 13h54 đến 17h30 ngày 19/10 thì liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn chi tiết. 

Thành phố Sơn La và tỉnh Sơn La yêu cầu người dân tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K, phát huy vai trò chủ thể trong phòng, chống dịch, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan./.

Bài liên quan
Sau 4 ngày học sinh lớp 12 Hà Nội đi học trực tiếp, cha mẹ vẫn lo ngay ngáy
Sau 4 ngày Hà Nội cho phép học sinh khối 12 được trở lại trường học, hầu hết các em đều vui mừng khi gặp lại thầy cô, bạn bè. Thế nhưng, cha mẹ các em vẫn lo ngay ngáy khi dịch bệnh căng thẳng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Xây dựng kế hoạch tiêm cho trẻ em từ 5 - 11 tuổi để báo cáo xin ý kiến Bộ Chính trị
Ngày 8/12, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 327/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về vaccine, thuốc điều trị Covid-19.
Mới nhất