Sau mối tình cô trò, Lee Do Hyun xác nhận yêu đương với Song Hye Kyo trong phim mới

Lê Anh/VOV.VN | 30/11/2021, 16:26

Cặp đôi Song Hye Kyo và Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai trò chính trong tác phẩm mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook mang tên "The Glory".

Ngày 30/11, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Song Hye Kyo và nam diễn viên tân binh Lee Do Hyun chính sẽ góp mặt trong bộ phim "The Glory". Đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch "Hậu duệ mặt trời" Kim Eun Sook và sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix.

"The Glory" xoay quanh câu chuyện về một nữ sinh có ước mơ trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ học vì bị bạo lực học đường ở trường trung học. Sau này kẻ bắt nạt cô đã kết hôn và có con, còn cô trở thành giáo viên chủ nhiệm của chính đứa trẻ đó. Nữ chính đã lên kế hoạch báo thù.

Song Hye Kyo sớm đã được chọn làm nhân vật chính Do Eun, trong khi đó mới đây Lee Do Hyun xác nhận vào vai Joo Yeo Jung, một chàng trai vô tư và hay cười, có tình cảm đặc biệt với Do Eun nên giúp cô trả thù.  

Vốn được biết đến với các tác phẩm truyền hình lãng mạn, "The Glory" sẽ là lần thử sức của biên kịch Kim Eun Sook với thể loại báo thù này. Nhà sản xuất hé lộ bộ phim sẽ được ghi hình vào tháng 1/2022 và sẽ hoàn thiện 100% trước khi phát sóng. 

Hiện tại Song Hye Kyo đang xuất hiện trong "Now, we are breaking up" cùng nam diễn viên Jang Ki Yong. Còn Lee Do Hyun đang đảm nhận vai nam chính  với mối tình cô trò trong bộ phim "Melancholia". Cả hai bộ phim đều chưa cho thấy sức hút cũng như mức rating không mấy khả quan, thậm chí còn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả./.

Bài liên quan
Gong Yoo, Kim Tae Ri nên duyên trong phim mới của biên kịch "Kingdom"?
Cả hai diễn viên đều nhận được lời mời và tích cực thảo luận cho tác phẩm "The Devil" của biên kịch Kim Eun Hee.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất