Quảng bá thương mại và sản phẩm Việt Nam tại thành phố Nottingham

03/07/2022, 17:39

Ngoài sự kiện Meet Vietnam, tại thành phố Nottingham cũng đang diễn ra Tuần lễ hàng hóa và ẩm thực Việt Nam tại Anh.

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Anh phối hợp với tập đoàn EUTEK Group tổ chức sự kiện Meet Vietnam (Gặp gỡ Việt Nam) tại thành phố Nottingham, thuộc vùng Midlands nước Anh, nhằm quảng bá sản phẩm Việt Nam và thúc đẩy cơ hội hợp tác thương mại, đầu tư giữa các địa phương Việt Nam và Nottingham.

Quảng bá thương mại và sản phẩm Việt Nam tại thành phố Nottingham - ảnh 1Đại sứ Nguyễn Hoàng Long phát biểu khai mạc sự kiện Gặp gỡ Việt Nam tại thành phố Nottingham. Ảnh: Đình Thư/Vietnam+

Tại sự kiện diễn ra ngày 01/07, các đại biểu tham dự được giới thiệu về Việt Nam ngày nay với các tiềm năng, thế mạnh về thương mại, là điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm Vương quốc Anh.

Các đại biểu cũng được cập nhật thông tin về Nottingham, thành phố có nhiều lợi thế về đầu tư với một chương trình tăng trưởng xanh đầy tham vọng, cơ sở hạ tầng giao thông tốt, và một chính quyền thành phố luôn tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư. Cũng tại sự kiện, khách mời có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống và trái cây tươi Việt Nam.

Ngoài sự kiện Meet Vietnam, tại thành phố Nottingham cũng đang diễn ra Tuần lễ hàng hóa và ẩm thực Việt Nam tại Anh, theo đó các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, càphê, trái cây tươi, trái cây sấy dẻo, nước quả đóng lon, bún, phở miến khô, bánh đa nem, hạt điều, gạo thơm,… của các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam được trưng bày tại chợ Việt ở thành phố Nottingham, thu hút sự chú ý của người dân và doanh nghiệp địa phương.

Bài liên quan
Khai mạc Hội nghị quốc tế “Các khoa học trái đất và môi trường Việt Nam” năm 2022
Ngày 8/8, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, khai mạc Hội nghị quốc tế “Các khoa học trái đất và môi trường Việt Nam lần thứ 2 - VCEES 2022”.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội làm việc với Bộ TN&MT về dự án Luật đất đai (sửa đổi)
Chiều 8/8, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc của lãnh đạo Quốc hội với Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai.
Mới nhất