Phi Thanh Vân mắc COVID-19, phải thở ôxy liên tục

(Nguồn: Tiền Phong) | 09/12/2021, 09:21

Mắc COVID-19 đã mấy ngày nay nhưng vì con nhỏ nên Phi Thanh Vân không thể tới bệnh viện dù bệnh khá nặng, phải thở ôxy liên tục.

Phi Thanh Vân cho rằng chị cũng không biết nhiễm COVID-19 từ đâu bởi trước đó, do công việc chị đã gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người. Tuy luôn chấp hành nghiêm túc chỉ thị 5K nhưng do tính chất công việc, chị cũng đã đi ăn với một số đối tác. “Tôi đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin nhưng rồi vẫn bị nhiễm. Ban đầu tôi có cảm giác mệt mỏi rồi sốt cao, mất vị giác. Tôi đã test COVID-19 và kết quả là 2 mẹ con cùng bị F0”.

Sau khi phát hiện mình bị nhiễm COVID-19, Phi Thanh Vân đã nhanh chóng báo với Ban quản lý chung cư nơi chị sống cùng con trai. Nhờ một số bạn bè quen biết là bác sỹ, Phi Thanh Vân đã được giúp đỡ kịp thời. Chị cũng đã được cấp thuốc, bình ô-xy và hướng dẫn cách điều trị tại nhà.

Phi Thanh Vân mắc COVID-19, phải thở ôxy liên tục - 1

Phi Thanh Vân cho biết cô phải thở oxy liên tục.

“Hàng ngày tôi đều có bác sỹ tới thăm khám, kiểm tra nên sức khoẻ của 2 mẹ con cũng đỡ dần. Hiện nay chỉ mình tôi vẫn phải thở ô- xy, còn con trai tôi đã âm tính, đã đi lại bình thường và thậm chí còn chăm sóc cho cả mẹ”- Phi Thanh Vân nói thêm.

Do bị F0, Phi Thanh Vân đã phải huỷ mọi công việc đang dở dang. Trong đó đáng tiếc nhất là chị phải huỷ vai diễn trong bộ phim hài Tết nay em lấy chồng. Đây là bộ phim Web drama dài 9 tập được dự tính sẽ phát hành vào dịp Tết Nhâm Dần tới. Theo Phi Thanh Vân, Tết nay em lấy chồng có nội dung nói về 5 chị em gái chưa chồng trong một gia đình. Trong đó 2 cô chị (Thanh Hằng và Lê Giang thủ vai) đã từng thất tình và không muốn các em có chồng. Phi Thanh Vân đóng vai cô chị thứ 3 với tên là “Cô Tư thiệt điệu” có tính cách lả lơi, điệu đà, mê trai đã lâu mà 2 bà chị lại không cho lấy chồng. Hai cô em gái sau (Nam Em và Hồ Bích Trâm thủ vai) lại có tính cách nổi loạn, muốn yêu và được yêu. Câu chuyện ai lấy chồng ai không xảy ra trong gia đình với nhiều mâu thuẫn, xung đột tâm lý mà Phi Thanh Vân rất thích.

“Ngay sau khi phát hiện mình bị nhiễm bệnh, tôi đã có yêu cầu gửi đoàn phim, xin được huỷ vai diễn. Đây là điều rất tiếc cho bản thân và đoàn làm phim vì mọi công việc chuẩn bị đã xong, thậm chí tên tôi còn có trên poster của bộ phim. Tôi cũng đề xuất 2 nữ diễn viên có thể đóng thay tôi, tuy nhiên tới giờ này tôi cũng không biết đoàn làm phim sẽ giải quyết như thế nào? Còn bây giờ, tôi chỉ mong cố gắng điều trị cho khoẻ đã rồi mới tính tiếp”- Phi Thanh Vân cho biết thêm.

(Nguồn: Tiền Phong)

Bài liên quan
Ra mắt phim ngắn tương tác dạng dọc đầu tiên của TikTok tại Việt Nam.
Tết này, để ghi lại khoảnh khắc lễ hội tưng bừng và không khí gia đình ấm áp theo cách độc đáo nhất, TikTok ra mắt dự án phim ngắn tương tác Tết "Lạc".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất