Phan Hiển: Đám cưới của chúng tôi không thể thiếu Chí Anh

15/08/2022, 14:21

Phan Hiển tiết lộ, đám cưới của anh và Khánh Thi không mời nhiều khách trong showbiz, nhưng nhất định không thể thiếu Chí Anh.

22/12 năm nay, cặp đôi lệch tuổi đẹp nhất nhì làng thể thao - giải trí sẽ lên xe hoa, thành vợ chồng danh chính ngôn thuận sau hơn 10 năm yêu nhau, sinh con, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Khánh Thi đã “ưu tiên” Phan Hiển được quyết định mọi thứ trong đám cưới, từ không gian cưới đến cả những chiếc váy lộng lẫy mà “nữ hoàng dance sport” sẽ diện trong ngày trọng đại của cuộc đời.

- Nghe nói, đám cưới của hai bạn tổ chức theo phong cách Âu châu và có nhiều điều mới lạ. Bạn có thể bật mí thêm?

Chúng tôi sẽ làm theo “concept” của châu Âu. Vì chúng tôi đều là người công giáo nên thích “style” đám cưới trong nhà thờ (cười). Với lại từ xưa tới giờ người ta hay gọi Thi là “nữ hoàng” nên “nữ hoàng” mà làm “style” khác đi thì tôi nghĩ cũng không hợp lắm! (lại cười).

- Cũng nghe nói, hệ thống váy cưới của Khánh Thi nặng lắm, không kém gì váy cưới của các siêu sao thế giới về độ lộng lẫy?

Đúng rồi. Tất cả cũng hơn 40 ký. Chiếc lớn nhất tầm 20 ký

- Có lẽ độ dài váy cưới của Khánh Thi cũng phải mươi mét? Đây là ý tưởng của nhà thiết kế hay của Khánh Thi?

Đúng rồi và di chuyển khá khó khăn. Hiện tại, tôi cho thiết kế lại váy, chiếc váy cưới lần trước tôi mang qua Pháp dài quá, gần 10m. Nay thiết kế lại ngắn đi một chút và voan trên đầu sẽ dài ra, trông sẽ dễ thương hơn. Thật ra lần này Thi gần như không đụng vào cái gì hết. Tôi và ê-kíp làm hết. Tôi có nói với Khánh Thi: "Đám cưới để anh lo. Em lo cho cả cuộc đời anh rồi thì đám cưới để anh lo".

Phan Hiển: Đám cưới của chúng tôi không thể thiếu Chí Anh - 1

Đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển là minh chứng tuổi tác không phải rào cản của tình yêu

Đám cưới là để cho Thi có danh phận chính thức, bởi vì tôi thấy Thi hay trả lời báo chí: 'Có mặc áo cưới hay không cũng không sao'. Nhưng mà tôi nghĩ tận đáy lòng Thi rất muốn được một lần mặc áo cưới.

Phan Hiển

- Làm vui lòng một người cầu toàn, đòi hỏi cao như Khánh Thi có phải thách thức với Phan Hiển? Có lúc nào bạn thấy kiệt sức?

Lúc đầu cô ấy cũng hơi không quen vì cô ấy quen cái gì cũng nhúng tay vào, phải có ý kiến mình trong đó. Cũng có lúc tôi cảm thấy kiệt sức, tính kiên nhẫn của đàn ông cũng có mức nhất định thôi, không thể chiều 100% được nhưng 99% là chiều.

- Chiều cô ấy như công chúa. Hỏi thật bạn đã bao giờ gắt Khánh Thi?

Chỉ là hơi gay gắt một chút với những gì đi hơi xa. Sau đó, lại “mềm” thôi.

-13 năm trôi qua, từ khi mới yêu “nữ hoàng” đến bây giờ, bạn thấy mình thay đổi thế nào?

Tôi thấy thay đổi lớn nhất là tôi biết quan tâm đến người khác nhiều hơn. Biết nghĩ cho người khác nhiều hơn. Trước đây tôi vô tư lắm không nghĩ gì đâu, khi mình nói ra lời nói nào đó cũng không biết người khác có tổn thương hay không? Nói chung hồi đấy tôi hơi ích kỷ.

- Tại sao chàng, nàng không giữ mãi mãi là tình nhân, vì những năm tháng qua hai người đã sống vui, sống đẹp? Đám cưới để làm gì?

Tình nhân 13 năm cũng chán chứ! (cười lớn). Nói vui thôi, đám cưới là để cho Thi có danh phận chính thức, bởi vì tôi thấy Thi hay trả lời báo chí: Có mặc áo cưới hay không cũng không sao. Nhưng mà tôi nghĩ tận đáy lòng Thi rất muốn được một lần mặc áo cưới. Tôi cũng nghĩ đây là thời điểm thích hợp.

Phan Hiển: Đám cưới của chúng tôi không thể thiếu Chí Anh - 2

Khánh Thi và Phan Hiển đã trải qua 13 năm bên nhau. Phan Hiển nói: Không có Khánh Thi không có thành công rực rỡ của Phan Hiển hôm nay.

- Gia đình bạn đón nhận việc lớn này của hai bạn ra sao?

Ôi gia đình tôi giục cưới lâu lắm rồi, từ đợt dịch rồi. Nhưng tôi vẫn lăn tăn, suy nghĩ, đắn đo. Nhà tôi theo công giáo, nên nếu lấy Thi, Thi phải theo đạo, đi học giáo lý. Thi cũng cần một thời gian khá lâu để quyết định có theo chồng hay không? Còn bây giờ cô ấy đã quyết định theo chồng.

- Chắc đám cưới của Phan Hiển - Khánh Thi sẽ có sự góp mặt của dàn “sao” xịn xò?

Không, ngược lại. Trong showbiz chúng tôi không mời nhiều. Chúng tôi chỉ mời những người mà tụi tôi chơi thân hoặc đã từng làm việc với nhau.

- Liệu có sự góp mặt của Chí Anh không?

- Chắc chắn chứ. Chắc chắn có anh Chí Anh, không thể thiếu được.

- Sẽ có màn biểu diễn dancesport đẹp mắt của Phan Hiển- Khánh Thi và các học trò?

Phan Hiển: Hiện tại tôi đang lên kế hoạch. Về cơ bản, chúng tôi sẽ có khoảng 1,2 tiết mục song ca với nhau. Tôi không hát được nhưng lúc đó sẽ hát (cười).

Phan Hiển: Đám cưới của chúng tôi không thể thiếu Chí Anh - 3

Khánh Thi- Phan Hiển bên hai con

(Nguồn: Tiền Phong)
Bài liên quan
Sao Việt 27/9: Khoe ảnh cưới ngọt ngào, Phan Hiển trêu chọc Khánh Thi
Sao Việt 27/9: Phan Hiển khoe ảnh cưới kèm một câu nghe có vẻ ngôn tình nhưng thực chất là trêu chọc Khánh Thi khi ngụ ý "dâng" hết việc nhà cho vợ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chuyển đổi số trong du lịch: Khó nhưng phải làm
Hiện nay, ngành du lịch Việt Nam, trong đó có du lịch TP.HCM đang nỗ lực chuyển đổi số. Cùng với những thuận lợi về chủ trương, chính sách thì cũng có rất nhiều khó khăn đặt ra cho ngành du lịch TP.HCM trong quá trình triển khai.
Mới nhất