Ông Trần Quốc Vượng kiểm tra lần cuối công tác diễn tập trước Đại hội Đảng XIII

Văn Hiếu - Minh Châu/VOV1 | 22/01/2021, 11:57

Chuẩn bị sẵn sàng cho Đại hội Đảng XIII diễn ra từ ngày 25/1/2021, sáng 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra buổi diễn tập phục vụ Đại hội và chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm.

Thực hiện Kế hoạch số 04 ngày 9/1/2021 của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII, đúng 6h30 sáng, buổi diễn tập bắt đầu phần việc đưa đón các đại biểu từ nhà khách, khách sạn đến Lăng Bác, tổ chức vào Lăng viếng Bác, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và đón đại biểu từ Lăng Bác đến Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Tại đây đoàn công tác đã kiểm tra cảnh quan môi trường xung quanh, trang trí bên ngoài hội trường, kiểm tra các khâu trang trí, pano, áp phích, khu trưng bày sách báo, phục vụ ăn uống, giải khát, hệ thống thông tin liên lạc, kết nối đường truyền và kiểm tra phương án bảo vệ an ninh, hướng dẫn giao thông, kiểm soát thẻ ra vào...

Phát biểu tại cuộc họp rút kinh nghiệm, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đánh giá cao sự chủ động của các lực lượng tổ chức buổi diễn tập. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo Đại hội XIII diễn ra an toàn và thành công tuyệt đối, ông Trần Quốc Vượng đề nghị, các bộ phận chức năng của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội rà soát kỹ các nhiệm vụ được phân công; tiếp tục hoàn thiện các phương án, xử lý các tình huống nảy sinh để Đại hội diễn ra theo đúng mục tiêu, kế hoạch khi Đại hội chính thức diễn ra từ ngày 25/1 tới.

"Chỉ còn 2-3 ngày nữa Đại hội diễn ra, tôi đề nghị các đồng chí duy trì tất cả thành tích đã đạt được, tuyệt đối không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến thành công của Đại hội. Đây là sự phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân để Đại hội XIII của Đảng phải thành công tốt đẹp, trong đó, có phần đóng góp của chúng ta ngồi đây", ông Trần Quốc Vượng nhấn mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập và họp rút kinh nghiệm chuẩn bị Đại hội Đảng XIII:

Bài liên quan
Thể lệ cuộc thi trắc nghiệm “Đảng trong cuộc sống của tôi”
Sáng 2/3, Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc thi trắc nghiệm “Đảng trong cuộc sống của tôi”, dành cho mọi cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước; cá nhân là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh hầu tòa sáng nay
Sáng nay, bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng 10 bị cáo khác hầu tòa trong vụ án xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.
Mới nhất