Nissan Almera 2022 về đại lý, giá bán tăng thêm 16 triệu đồng

CTV Hoàng Phúc/VOV.VN | 03/07/2022, 16:30

Phiên bản năm 2022 của Nissan Almera đã được nhận cọc tại đại lý, giá bán tăng thêm tới 16 triệu đồng so với trước đây.

Mới đây, Nissan Almera bản nâng cấp cho năm 2022 đã được trưng bày tại đại lý, tư vấn bán hàng cũng đã nhận cọc cho mẫu xe này nhưng giá bán tăng hơn trước đây từ 10 triệu đồng đến 16 triệu đồng.

Cụ thể, đại lý nhận cọc Nissan Almera với 2 phiên bản CVT với giá 539 triệu đồng, tăng 10 triệu so với trước đây và CVT Cao cấp có giá 595 triệu đồng, tăng 16 triệu đồng. Ngoài ra, phiên bản số sàn MT của xe cũng được cho đã bị loại bỏ trong đời 2022 do doanh số kém hơn kỳ vọng.

Nhiều thông tin cho rằng mẫu xe này sẽ ra mắt chính thức và giao hàng bắt đầu từ tháng 7 này nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể. Hiện tại, Nissan Almera đang phải cạnh tranh cùng các đối thủ mạnh trong phân khúc B như: Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City.

Nâng cấp lên phiên bản cho năm 2022, Nissan Almera được "sửa sai" với trang bị sẵn dàn nóng dành cho hệ thống điều hòa hỗ trợ cho việc sưởi kính, tránh hiện tượng hấp hơi như trước đây. 

Trong khi đó, mẫu xe mới không được nâng cấp quá lớn về mặt ngoại hình khi chỉ có đèn pha tự động và gương chiều hậu gập điện tự động, các cập nhật còn lại hầu như ở bên trong khoang cabin. Theo đó, ghế xe được bọc da toàn bộ, gương chiếu hậu bên trong dạng không viền, bổ sung chế độ lái thể thao. Tuy nhiên, xe chưa được bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control.

Nissan Almera mới vẫn sử dụng động cơ 1.0L 3 xi-lanh tăng áp nhưng đáp ứng tiêu chuẩn Euro5 tại thị trườn Việt Nam, giúp sản sinh công suất tối đa 98,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 152 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Phiên bản hiện tại của Nissan Almera cũng đang được các đại lý xả kho để đón mẫu mới, với mức ưu đãi hàng chục triệu đồng trong tháng vừa qua. Nhà phân phối VAD chưa công bố doanh số cụ thể của các dòng xe Nissan, nhưng đối thủ hiện tại của Almera đều bán được lượng xe khủng trong 5 tháng đầu năm, như: Toyota Vios (11.264 xe), Hyundai Accent (9.154 xe) và Honda City (8.937 xe)./.

Bài liên quan
Tăng giảm thất thường, Toyota Vios vẫn là "vua" phân khúc B
Sụt giảm doanh số 82,7% trong tháng 6 nhưng Toyota Vios vẫn xếp đầu về số lượng xe bán ra nửa đầu năm 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất