Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam có trận thắng đậm nhất lịch sử

Trần Tiến/VOV.VN | 27/10/2020, 09:00

Ngày này 3 năm trước, ĐT Futsal Việt Nam đã có trận thắng 24-0 trước Philippines, chiến thắng đậm nhất lịch sử tham dự các giải đấu quốc tế của Futsal Việt Nam.

Tham dự giải Futsal Đông Nam Á 2017, ĐT Futsal Việt Nam có lợi thế sân nhà và chỉ ở bảng đấu tương đối dễ thở. Vì vậy người hâm mộ kỳ vọng thầy trò HLV Miguel sẽ đạt đến những thành công. 

Trước các đối thủ yếu hơn, ĐT Futsal Việt Nam đã có vòng bảng tương đối ấn tượng, trong đó có trận thắng kỷ lục 24-0 trước Philippines ngày 27/10/2017. 

Trong ngày mà Philippines không có sự kháng cự nào đáng kể, các cầu thủ của ĐT Futsal Việt Nam đã thoải mái "bắn phá" và ghi được đến 24 bàn thắng.  Vũ Quốc Hưng cùng với Trần Thái Huy là những người đã ghi được "poker" trong khi Phùng Trọng Luân cũng như Phạm Đức Hòa đã ghi được hat-trick. 

Trận thắng 24-0 ngày hôm đó cũng đánh dấu chiến thắng đậm nhất của ĐT Futsal Việt Nam ở một giải đấu quốc tế, vượt qua kỷ lục cũ là chiến thắng 21-1 trước Timor Leste ở giải Futsal Đông Nam Á 2009. 

Hơi đáng tiếc cho ĐT Futsal Việt Nam ở giải đấu các đây 3 năm khi thầy trò ông Miguel đã chơi thất vọng ở các trận đấu vòng loại trực tiếp khi thua cả Malaysia lẫn Myanmar và chỉ có được vị trí thứ tư chung cuộc./. 

Bài liên quan
Ngày này năm xưa: Arsenal nối dài kỷ lục vô địch FA Cup
Ngày này 1 năm trước, Arsenal lên ngôi ở FA Cup 2019/2020 để nối dài kỷ lục về số lần vô địch giải đấu lâu đời nhất thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Hà Nội tận dụng những ngày giãn cách còn lại để bóc tách toàn bộ F0 khỏi cộng đồng
Theo Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh, chỉ có kiên trì thực hiện nghiêm những ngày giãn cách còn lại, mới có cơ hội khu biệt và tìm ra hết F0.
Mới nhất