Một bệnh nhân COVID-19 ở Hà Nội trốn viện

Phạm Quý | 09/12/2021, 00:13

Bệnh nhân T.V.T., nam, 55 tuổi, ở xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, bỏ trốn khỏi Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương sáng 8/12.

Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, bệnh nhân trên có tiền sử xơ gan cổ trướng, viêm gan B, uống nhiều rượu. Bệnh nhân được xác định dương tính SARS-CoV-2 ngày 5/12 và được chuyển tới bệnh viện điều trị do có nguy cơ chuyển nặng.

Tuy nhiên, tới 3h sáng ngày 8/12, bệnh nhân đã mang theo đồ đạc cá nhân và mặc quần áo bệnh viện bỏ trốn.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bệnh viện đã huy động lực lượng tìm kiếm và thông báo cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hưng Yên, Công an TP Hà nội, Công an tỉnh Hưng Yên, Công an xã Kim Chung (huyện Đông Anh) về trường hợp này để phối hợp giải quyết.

Được biết, khoảng chiều cùng ngày, cơ quan chức năng phát hiện bệnh nhân tại quê nhà Hưng Yên. Sau khi điều tra dịch tễ bệnh nhân cho biết sau khi trốn khỏi viện có đi xe ôm để về quê.

Phạm Quý

Bài liên quan
Bình Dương chăm lo cho công nhân khó khăn có người thân mất vì COVID-19
Ngày 27/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức các đoàn đến từng phòng trọ của công nhân có hoàn cảnh khó khăn có người thân tử vong do COVID -19 để dọn dẹp nhà cửa, trao tặng nhiều vật dụng cho gia đình đón Tết.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất