“Money Heist” bản Hàn Quốc gây sốt toàn cầu

Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Yonhap | 29/06/2022, 09:50

Phiên bản Hàn Quốc của loạt phim ăn khách “Money Heist” đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng phổ biến toàn cầu của Netflix, chỉ ít ngày sau khi phát hành.

Theo dữ liệu từ các công ty phân tích, phiên bản Hàn Quốc từ loạt phim ăn khách "Money Heist" đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng toàn cầu hàng ngày cho sê-ri truyền hình trên Netflix, chỉ 4 ngày sau khi phát hành.

"Money Heist: Korea - Joint Economic Area" hiện là loạt phim truyền hình phổ biến nhất ở 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hàn Quốc, Brazil, Jamaica, Maldives, Maroc, Nigeria, Peru, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…

Tại 13 quốc gia khác như ở Nhật Bản, Oman, Bồ Đào Nha, Qatar…, "Money Heist" bản Hàn Quốc là loạt phim phổ biến thứ 2 trên Netlfix. Ở Tây Ban Nha - nơi sản xuất bản gốc của "Money Heist", loạt phim Hàn Quốc đứng thứ 5 về mức độ phổ biến.

Các loạt phim Hàn Quốc ngày càng được yêu thích trên các nền tảng phát trực tuyến toàn cầu, sau thành công rực rỡ của “Squid Game” hay “All of Us Are Dead”. Ngoài "Money Heist: Korea - Joint Economic Area", hiện có 2 sê-ri Hàn Quốc cũng lọt vào top 10 loạt phim truyền hình phổ biến trên Netflix là "Ghost Doctor" và "Alchemy of Souls"./.

Bài liên quan
Trào lưu phim remake - dấu hiệu của việc cạn kiệt ý tưởng?
Điều quan trọng của một bộ phim remake là nhà sản xuất phải đủ sự tâm huyết và trách nhiệm để tạo ra một tác phẩm mới mẻ, thú vị từ những điều có sẵn, bởi nghệ thuật luôn truyền cảm hứng cho nghệ thuật.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng làm việc trực tuyến về phát triển thị trường nước ngoài
Dự báo các thị trường lớn của Việt Nam sẽ chịu nhiều tác động của lạm phát, đồng tiền bản địa mất giá so với đồng USD, thị trường xuất nhập khẩu thu hẹp do tổng cầu giảm.
Mới nhất