Mastercard mang đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm mới cho người tiêu dùng

Mỹ Phương | 16/05/2022, 16:27

Mastercard đổi mới các chương trình thẻ World và World Elite, mang đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm mới cho người tiêu dùng hạng sang tại Việt Nam.

Mastercard vừa công bố các chương trình thẻ World và World Elite nâng cao, mang đến cho người tiêu dùng hạng sang tại Việt Nam và các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á nhiều đãi ngộ, đặc quyền và trải nghiệm về phong cách sống ở mọi nơi.

Đồng thời, những chương trình này cũng cung cấp lớp bảo mật bổ sung với Mastercard ID Theft ProtectionTM cho phép chủ thẻ chủ động theo dõi và nhận cảnh báo các trường hợp trộm cắp danh tính.

Mastercard mang đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm mới cho người tiêu dùng - 1

Mastercard đổi mới các chương trình thẻ World và World Elite, mang đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Theo nghiên cứu đầu tiên về trải nghiệm của Mastercard năm 2021, đại dịch thúc đẩy mọi người xác định lại những kỳ vọng của mình, từ đó tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân. Ví dụ, ưu tiên sức khỏe tâm thần (85%), sức khỏe cảm xúc (83%) và sức khỏe thể chất (83%) nhằm nâng cao tinh thần và kết nối tốt hơn với những người khác.

Với việc người dân ngày càng chú trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống, các chương trình thẻ Mastercard World và World Elite sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận nhiều trải nghiệm, lợi ích và dịch vụ để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Chủ thẻ Mastercard World và World Elite có thể tận dụng tối đa các lợi ích như Centr: trở thành thành viên miễn phí một năm của Chris Hemsworth nhằm đáp ứng các mục tiêu về sức khỏe trong năm. Những lợi ích nâng cao này cũng cung cấp cho các chủ thẻ World Elite đủ điều kiện tính năng miễn phí không giới hạn gồm Doctor Chat (trò chuyện cùng bác sĩ), Teleconsultation (tư vấn từ xa) và giao thuốc do Allianz và MyDoc cung cấp.

Ngoài ra, chủ thẻ World Elite sẽ được miễn phí thuê sân tại 74 câu lạc bộ golf cao cấp trên toàn thế giới và chủ thẻ World sẽ được hưởng chiết khấu 50% phí thuê sân tại 42 câu lạc bộ golf cao cấp ở châu Á.

Các chương trình thẻ World và World Elite cũng cung cấp cho chủ thẻ quyền sử dụng phòng chờ sân bay, dịch vụ xe limousine, một đêm lưu trú miễn phí tại các đối tác khách sạn của Mastercard, cùng với những ưu đãi du lịch được tuyển chọn qua Agoda và Klook.

Đặc biệt, chủ thẻ còn có thể tận hưởng ưu đãi độc quyền của Mastercard trên Klook được nâng cấp từ 9% lên 12% trong thời gian giới hạn từ nay đến cuối tháng 7/2022.

Mỹ Phương
Bài liên quan
Giải ngân vốn ODA: Chậm vì không có khối lượng hoàn thành
Theo Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại, Bộ Tài chính, trong 6 tháng đầu năm 2022, giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài chỉ đạt hơn 9% kế hoạch vốn được giao; trong đó, các bộ, ngành đạt 16% và các địa phương đạt 5%.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Cần có cơ chế để dân thực hiện quyền giám sát
Tôi nghĩ rằng, muốn để dân giám sát thì phải làm sao có cơ chế cụ thể để dân thực hiện quyền này".
Mới nhất