Lâm Tâm Như đã ly hôn?

28/10/2020, 14:44

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Dù blogger kể trên viết tắt tên của hai nghệ sĩ là HJH và LXR, không khó để nhận ra người mà được ám chỉ chính là cặp đôi đình đám Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Bởi lẽ, tên phiên âm tiếng Anh của họ là Huo Jianhua (Hoắc Kiến Hoa) và Lin Xin Ru (Lâm Tâm Như). 

Nguồn tin được đánh giá là có độ xác thực cao bởi blogger này từng tiết lộ chính xác về hai sự kiện chấn động ngành giải trí Hoa ngữ là vợ chồng Mã Y Lợi, Văn Chương ly hôn và Lý Thần - Phạm Băng Băng chia tay. Đại diện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Lâm Tâm Như đã ly hôn? - 1

Blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn.

Tin đồn vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cãi nhau, bất hòa được nhắc đến rất nhiều. Ít ngày trước đó, họ cũng bị bắt gặp đang tranh cãi lớn ngay trên phố. Thậm chí, Hoắc Kiến Hoa còn bỏ mặc bà xã Lâm Tâm Như đi bộ trong mưa một mình. Nam tài tử vẫn thản nhiên đi mua đồ uống rồi lên siêu xe về nhà.

Trong lần xuất hiện mới đây, nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ gương mặt không mấy vui vẻ. Cô còn xóa bỏ hình ảnh chụp chung của hai vợ chồng khiến cho người hâm mộ lo lắng tình trạng hôn nhân giữa cô cùng Hoắc Kiến Hoa không hề đơn giản như những gì công ty quản lý tuyên bố. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào tháng 7/2016 sau khi làm bạn nhiều năm. Ít người nghĩ cả hai sẽ tiến tới hôn nhân. Thậm chí, chính Triệu Vy còn nói: "Tôi không ngờ cô ấy sẽ lấy Hoắc Kiến Hoa". Cặp đôi có một con gái.

Theo vtc.vn
Copy Link
Bài liên quan
Vợ cũ khẳng định vẫn làm bạn với Đan Trường sau ly hôn
Một tuần sau thông báo ly hôn với Đan Trường, doanh nhân Thuỷ Tiên có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và khẳng định cô và chồng cũ vẫn sẽ là bạn bè.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Hà Nội tận dụng những ngày giãn cách còn lại để bóc tách toàn bộ F0 khỏi cộng đồng
Theo Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh, chỉ có kiên trì thực hiện nghiêm những ngày giãn cách còn lại, mới có cơ hội khu biệt và tìm ra hết F0.
Mới nhất