Khám xét nhà riêng Giám đốc doanh nghiệp vận tải An Phú Quý

(Nguồn: Vietnamnet) | 09/09/2021, 23:34

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) khám xét nhà riêng ông Lê Dũng Thái, Giám đốc Công ty Vận tải An Phú Quý để tiếp tục điều tra.

Tối 9/9, nguồn tin cho biết, Công an huyện Hưng Nguyên đã thực hiện lệnh khám xét nhà của ông Lê Dũng Thái (trú khối 3, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên). 

Thông tin ban đầu, ngày 7/9, ông Thái đến trụ sở UBND huyện Hưng Nguyên có hành vi gây rối, làm mất an ninh trật tự. Ngay sau đó, Công an huyện có mặt đưa người này về trụ sở lập biên bản xử lý.

Khám xét nhà riêng Giám đốc doanh nghiệp vận tải An Phú Quý - 1

Ông Thái là chủ nhà xe An Phú Quý lớn nhất nhì ở Nghệ An.

Ông Thái đã bị bắt giữ và khám xét nhà riêng tại thị trấn Hưng Nguyên. Cảnh sát Hình sự đang thụ lý vụ án, tiếp tục điều tra”, nguồn tin cho biết.

Ông Lê Dũng Thái đang là đại diện pháp luật của Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ du lịch An Phú Quý (trụ sở tại số 54, đường 558, khối 15, thị trấn Hưng Nguyên), hoạt động từ tháng 3/2017.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bài liên quan
Ấn Độ có thể đóng góp cho liên minh AUKUS của Mỹ trong ứng phó Trung Quốc như thế nào?
AUKUS được ngầm hiểu là liên minh an ninh giữa Mỹ, Anh, và Australia trong ứng phó với Trung Quốc. Các công nghệ chiến lược đóng vai trò quan trọng trong hợp tác của liên minh này. Với trình độ công nghệ của mình và những điểm tương đồng về lợi ích, Ấn Độ có thể hỗ trợ rất nhiều cho AUKUS.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cuba
Sáng nay (21/9) theo giờ Việt Nam Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cuba.
Mới nhất