'Hướng dương ngược nắng' tập 37: Kiên cưỡng hôn Minh

Gia Vũ | 06/03/2021, 21:57

Có vẻ Vỹ và Kiên thông đồng để chia rẽ tình cảm chị em Minh và Châu bằng cách bày trò để Châu chứng kiến cảnh Kiên hôn em gái mình.

 Trailer Hướng dương ngược nắng tập 37

Trailer Hướng dương ngược nắng tập 37 đã hé lộ một tình huống bất ngờ. Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Lương Thu Trang) nói chuyện riêng trong một quán cà phê. Tại đó, Kiên có vẻ đã biết Trí (Đình Tú) là em trai mình. Vì thế anh nói với Minh: "Dù sao cô cũng là chị gái của em trai tôi mà. Nhưng vẫn phải trả một khoản phí, một chút thôi".
'Hướng dương ngược nắng' tập 37: Kiên cưỡng hôn Minh - 1

Kiên cưỡng hôn Minh.

Sau đó, Kiên "cưỡng hôn" Minh khi cô quay mặt bước đi. Vì quá bất ngờ, Minh không kịp trở tay. Điều đáng nói là Vỹ (Mạnh Cường) đã đưa Châu (Hồng Diễm) đến để chứng kiến mọi chuyện.  

Ngay sau đó, Vỹ bày tỏ tình cảm của mình và muốn Châu suy nghĩ lại chuyện kết hôn với Vỹ. Đáng tiếc, Châu vẫn khẳng định sẽ đưa Vỹ vào tù chứ không thay đổi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 37: Kiên cưỡng hôn Minh - 2

Châu chứng kiến cảnh đau lòng.

Ở một phân cảnh khác, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã gọi điện thông báo cho Minh biết chuyện Vỹ đưa Châu tới quán cà phê mà Minh vừa gặp Kiên. Minh đã đoán ra, tình huống "cưỡng hôn" là do Kiên sắp đặt. Và dường như, cô cũng biết, Kiên và Vỹ thông đồng với nhau để chia rẽ tình cảm chị em giữa cô và Châu.

Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 37 lúc 21h30 thứ Hai ngày 8/3 trên kênh VTV3.

Gia Vũ
Bài liên quan
Tiến Minh 'Hướng dương ngược nắng': Yêu theo kiểu ngày cơm 3 bữa, chán lắm
Yêu kiểu nhờ nhờ, nhạt nhạt hoặc theo thói quen giống cơm ăn ba bữa thì chán lắm" - NSƯT Tiến Minh, người thủ vai chủ quán cafe trong "Hướng dương ngược nắng", nói.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chốt danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội tại nhiều địa phương
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Hậu Giang, Bến Tre, Tiền Giang,... tổ chức Hội nghị hiệp thương lần 3 lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Mới nhất