Học sinh Hà Nội đi học trở lại từ 2/3

Nguyễn Trang/VOV.VN | 27/02/2021, 11:36

UBND Thành phố đồng ý đề xuất cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba), đồng ý về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Hôm nay (27/2), UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB-XH, Sở Y tế về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

UBND TP Hà Nội cho biết đã nhận được tờ trình liên ngành của Sở GD-ĐT, Sở Y tế và Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Về việc này, UBND Thành phố đồng ý đề xuất cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba), sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

UBND TP Hà Nội giao Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB-XH chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chi dạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc và dầy đủ các biện pháp phòng, chống dich Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và Thành phố để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường./. 

Bài liên quan
Giám đốc BV Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn được giới thiệu ứng cử ĐBQH
Phó Chủ tịch MTTQ TP Hà Nội cho biết, ông Nguyễn Quang Tuấn được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Đến thời điểm này vẫn chưa có văn bản của các cơ quan có thẩm quyền về việc khởi tố vụ án, bị can đối với ông này.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
'Chưa bao giờ dạy học lại trở thành nghề nguy hiểm như bây giờ'
TS Trịnh Thị Thu Tuyết nêu quan điểm cần trả lại cho người thầy vị thế xứng đáng, bởi chưa bao giờ vai trò, vị thế của họ bị hạ thấp đến thế.
Mới nhất