HLV Trương Việt Hoàng: 'CLB Viettel không muốn thua thêm nữa'

22/01/2021, 13:22

HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Viettel không muốn nhận thêm thất bại trong chuyến làm khách trước Thanh Hóa ở vòng 2 V-League.

CLB Viettel có khởi đầu không như ý ở V-League 2021. Được đánh giá cao hơn, nhưng đội bóng áo lính lại thất thủ trên sân nhà trước Hải Phòng - CLB chật vật đua trụ hạng mùa trước. Ở vòng đấu này, Viettel phải làm khách trên sân Đông Á Thanh Hóa, đội bóng đã thua Becamex Bình Dương trước đó.

Thanh Hóa từng thắng Viettel ngay tại Hàng Đẫy ở mùa 2020. Đội bóng xứ Thanh còn mạnh hơn nữa khi có sự xuất hiện của HLV kỳ cựu Ljupko Petrovic trên ghế chỉ đạo. Theo HLV Trương Việt Hoàng của Viettel, Thanh Hóa kém may mắn trong trận thua Bình Dương. Đây là đội bóng mạnh, nên Viettel phải cảnh giác. 

HLV Trương Việt Hoàng: 'CLB Viettel không muốn thua thêm nữa' - 1

Viettel thua trận mở màn V-League 2021. 

"Đông Á Thanh Hóa mùa giải năm nay có nhiều thay đổi tích cực, đã mạnh hơn so với những mùa giải trước. Ở vòng đấu đầu tiên Đông Á Thanh Hóa đã thua có phần kém may mắn trước Becamex Bình Dương, bởi đây là trận đấu mà các học trò của HLV Petrovic đã chơi tốt, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được.

Đông Á Thanh Hóa sẽ mạnh hơn khi trở về sân nhà và đặc biệt là có sự cổ vũ của các CĐV nhà", HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh. 

Ở trận này, Viettel đón chào sự trở lại của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Thủ quân Viettel phải nghỉ hai trận đầu tiên của đội ở mùa giải mới, và đó là những trận hàng thủ Viettel chơi cực kỳ bất ổn.

HLV Trương Việt Hoàng: 'CLB Viettel không muốn thua thêm nữa' - 2

Bùi Tiến Dũng tập luyện trở lại. 

HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh: Viettel không thể thua thêm, nếu không muốn chìm sâu ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Thể thức mới của V-League (sáu đội đua vô địch giai đoạn hai) khiến Viettel sẽ sa lầy nếu không nhanh chóng tích lũy điểm số.

"Đây sẽ là trận đấu khó khăn với Viettel. Mùa giải trước, chúng tôi đã thua trước Thanh Hóa ngay trên sân nhà và đến mùa giải năm nay, Viettel sẽ phải rút kinh nghiệm để có được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi không muốn phải đón nhận thêm thất bại nữa. Sự trở lại của trung vệ Bùi Tiến Dũng là rất kịp thời và quan trọng với Viettel", HLV Trương Việt Hoàng kết luận. 

Bài liên quan
Vì sao Quang Hải không đá trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ?
Quang Hải ngồi ngoài cả trận và chỉ khởi động trong những phút cuối ở cuộc so tài giữa Hà Nội FC và Phú Thọ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh hầu tòa sáng nay
Sáng nay, bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng 10 bị cáo khác hầu tòa trong vụ án xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.
Mới nhất