Dựng nêu Tết, 3 người bị điện giật cháy xém, bỏng nặng

CTV Nhật Minh/VOV.VN | 26/01/2022, 20:21

Nhóm người dựng cây nêu Tết, không may bị điện giật khiến 2 người bị cháy xém phần ngực, lưng, tay, chân… một người khác bị choáng.

Ngày 26/1, trao đổi với phóng viên lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, Nghệ An xác nhận thông tin trên, hiện sau khi được cấp cứu cả 3 bệnh nhân đã không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Theo đó, vào tối 25/1, Trung tâm Y tế Tân Kỳ tiếp nhận ba bệnh nhân là C.T.V (SN 1972), H.V.N (SN 1993, cùng trú tại xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ) và H.V.L (SN 1996, trú tại xã Nghĩa Hành) trong tình trạng bị bỏng nặng, choáng.

Trong đó 2 bệnh nhân là H.V.N và C.T.V trong tình trạng bị cháy sém ở ngực, lưng, tay, chân, bỏng độ I,II,III. Còn bệnh nhân H.V.L trong tình trạng choáng, tức ngực.

Ngay lập tức hai bệnh nhân bị bỏng đã được các y bác sỹ khoa Ngoại tiến hành cấp cứu, xử trí chống sốc, băng bỏng, hồi sức, tiêm giảm đau, tiêm phòng uốn ván. Bệnh nhân L được chuyển vào khoa hồi sức cấp cứu để điều trị, theo dõi.

Theo lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, nguyên nhân ban đầu được xác định là do ba người này trong lúc dựng cây nêu cho nhà bà C.T.V đã bị vướng phải đường điện cao thế nên đã bị điện giật. Hiện tại ba bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi tại Trung tâm Y tế Tân Kỳ./.

Bài liên quan
Bình Phước cháy nổ cơ sở sang chiết gas, hai vợ chồng bị bỏng nặng
VOVLIVE - Vụ cháy lớn khiến cơ sở sang chiết gas rộng hơn 250m2 bị thiêu rụi, 7 xe máy cháy đen, 2 vợ chồng chủ cơ sở bị bỏng nặng.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tâm tư cử tri gửi tới Quốc hội: Phấn khởi mở cửa kinh tế, bất bình cán bộ trục lợi
Tâm trạng xã hội rất vui mừng, phấn khởi khi các hoạt dần trở lại trạng thái bình thường. Tuy vậy, cử tri còn trăn trở, băn khoăn, lo lắng về nhiều vấn đề.
Mới nhất