Đức (Hồng Đăng) vắng bóng trong trích đoạn tập 40 “Thương ngày nắng về” phần 2

Minh Minh/VOV.VN Ảnh, clip: VTV | 02/07/2022, 18:51

Nhân vật Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện trong trích đoạn tập 40 "Thương ngày nắng về" phần 2.

Trong trích đoạn tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2, sau khi nhận Vân (Ngọc Huyền) làm học trò, Phong (Doãn Quốc Đam) tỏ ra quan tâm hơn đến cô. Giữ vẻ lạnh lùng bất cần, Phong gọi điện hẹn gặp Vân để bàn bạc về dự án mới. Trong lúc nói chuyện, mặc dù Phong vẫn tỏ ra xa cách song có thể thấy Phong bắt đầu quan tâm và giành tình cảm cho Vân. 

Trong một diễn biến khác, Chủ tịch Hoàng Long gọi điện cho Vân Trang và nói: “Tôi đã để cô Trang có một thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, đã lựa chọn xong chưa?”. Vân Trang trả lời: “Cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”. Tỏ ra phật ý, Chủ tịch Hoàng Long đáp: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Được! Thế thì đừng có trách tôi”. Từ đầu dây điện thoại, bà Nhung nghe thấy và đáp trả: “Anh có giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”. Nhanh chóng, Chủ tịch Hoàng Long lạnh lùng gọi điện cho tay chân và ra lệnh: "Làm đi".

Trong khi đó, bà Nga luôn muốn Trang và Duy nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Bà Nga khuyên: “Mẹ tính rồi, hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi, báo hỷ sau. Chứ người như ông ấy mà gây cản trở chẳng biết đâu mà lường”.

Như vậy trong trailer tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2, Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện. Khán giả rất trông chờ số phận nhân vật Đức cũng như mối quan hệ giữa Đức và Vân Khánh (Lan Phương) sẽ ra sao ở kết thúc phim "Thương ngày nắng về" phần 2. Được biết, tập 40 của bộ phim sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 4/7 trên kênh VTV3./.

Bài liên quan
Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị giữ ở Tây Ban Nha đã về nước
Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha tiếp tục theo dõi, sẵn sàng các biện pháp bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chuyển đổi số trên thị trường vay tiêu dùng - cuộc đua ngày càng sôi động
Xu thế số hóa cho vay tiêu dùng gia tăng khi mà nhiều người dân có nhu cầu đăng ký vay qua hình thức không tiếp xúc và thanh toán không dùng tiền mặt.
Mới nhất