Đón công dân Việt Nam từ Mỹ về nước

12/10/2020, 14:18

Trong hai ngày 10 và 11/10/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng Mỹ đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước an toàn.

Đón công dân Việt Nam từ Mỹ về nước - ảnh 1

Hành khách xếp hàng làm thủ tục lên máy bay về nước - Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ cung cấp

Hành khách trên chuyến bay đến từ nhiều bang ở Mỹ, bao gồm trẻ em, người cao tuổi, sinh viên đã hoàn thành khóa học gặp khó khăn về chỗ ở, trí thức người Việt làm tại các tổ chức quốc tế và nhiều trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả hành khách được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

Bài liên quan
Bắc Ninh ghi nhận chùm 11 ca bệnh COVID-19 mới ở thị trấn Phố Mới
Sau một thời gian không có ca mắc COVID-19 mới, huyện Quế Võ (Bắc Ninh) vừa phát hiện chùm 11 ca bệnh COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng ở thị trấn Phố Mới.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
"Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói tại các địa bàn phong tỏa"
Sáng 20/10, trình bày báo cáo thẩm tra trước Quốc hội, Ủy ban Xã hội của Quốc hội đánh giá: Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói trong số đối tượng “mắc kẹt” tại các địa bàn phong tỏa, giãn cách ở đô thị lớn.
Mới nhất