"Đình Duy và Phi Hoàng là tương lai của U23 Việt Nam"

PV/VOV.VN | 29/07/2022, 20:11

HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định đánh giá 2 cầu thủ trẻ Đình Duy và Phi Hoàng (Đà Nẵng) sẽ có những đóng góp cho U23 Việt Nam trong tương lai gần sắp tới.

Chiều 29/7, Đà Nẵng tiếp đón Nam Định trong cuộc đọ sức sớm nhất vòng 10 V-League 2022. Đây là trận đấu HLV Park Hang Seo trực tiếp dự khán để theo dõi màn trình diễn của những cầu thủ trẻ đang thể hiện phong độ cao thời gian gần đây: Nguyễn Phi Hoàng và Phạm Đình Duy. 

Không làm nhà cầm quân người Hàn Quốc thất vọng, Nguyễn Phi Hoàng và Phạm Đình Duy tiếp tục thể hiện phong độ cao, đóng góp nhiều vào lối chơi của Đà Nẵng. Đặc biệt hơn, Đình Duy đã trực tiếp lập công để mang về chiến thắng 1-0 cho đội chủ sân Hòa Xuân. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định thừa nhận đội bóng thành Nam đang gặp nhiều khó khăn, đồng thời dành những lời khen cho bộ đôi Phi Hoàng và Đình Duy. 

Ông Sỹ nói: "Rõ ràng, trận đấu này rất khó khăn cho chúng tôi. Đà Nẵng đang trong giai đoạn ổn định, phong độ tốt, những trận thắng, liên tục vừa qua, tinh thần của Đà Nẵng khi chơi trên sân nhà là rất tốt. 

Về Phi Hoàng, Đình Duy và những cầu thủ trẻ của Đà Nẵng, họ có phong độ cao và tính ổn định rất tốt. HLV Phan Thanh Hùng đã tin tưởng các cầu thủ trẻ váo sân, giúp họ được thi đấu rất nhiều thời gian qua. Đây là tín hiệu vui cho Đà Nẵng cũng như U23 Việt Nam, các cầu thủ trẻ này có thể sẽ đóng góp cho U23 Việt Nam trong tương lai". 

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng cũng khẳng định sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ là một trong những yếu tố giúp Đà Nẵng thắng liên tiếp những trận gần đây. 

Ông Hùng chia sẻ: "Điểm tôi hài lòng nhất trong thời gian gần đây cũng như trận đấu này là sự bùng nổ của các cầu thủ trẻ, giai đoan vừa rồi, các em ấy cũng hoà nhập về thể lực, chiến thuật, hy vọng các em còn bùng nổ nữa". 

Tính từ đầu mùa, Đà Nẵng đã sử dụng tổng cộng 5 cầu thủ trong độ tuổi U23, trong đó Nguyễn Phi Hoàng và Phạm Đình Duy là những người nổi bật nhất với mỗi người 3 bàn thắng ở V-League./. 

Bài liên quan
Đà Nẵng chủ động ứng phó với bão Noru
Chiều nay (24/9), ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Phó Trưởng ban Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự thành phố chủ trì cuộc họp triển khai ứng phó với bão Noru trên biển Đông.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
“Đổi đời” vì nhà trong ngõ ra mặt tiền, Luật Đất đai giải quyết thế nào?
Người dân có đất diện giải tỏa phải di dời đi nơi khác sinh sống gặp nhiều khó khăn, trong khi đó, người có đất liền kề dự án được hưởng toàn bộ giá trị gia tăng của đất đai là điều bất hợp lý.
Mới nhất