Dàn sao hội ngộ trong phim chiếu Tết "Siêu lừa gặp siêu lầy”

An Chi/VOV.VN | 07/12/2022, 07:48

Phim điện ảnh “Siêu lừa gặp siêu lầy” sẽ là lần đầu Võ Thanh Hoà thể nghiệm với thể loại hài – đấu trí, hứa hẹn đem lại một bộ phim “đậm chất Võ Thanh Hòa” thỏa mãn khán giả yêu điện ảnh Việt.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa vừa tổ chức họp báo về phim điện ảnh “Siêu lừa gặp siêu lầy” khởi chiếu mùng 1 Tết, gia nhập đường đua phim Tết 2023. “Siêu lừa gặp siêu lầy” có sự tham gia diễn xuất của Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Trung Lùn, Ngọc Phước với chủ đề chủ đạo là những tay lừa đảo hài hước và lầy lội. Võ Thanh Hòa “cầm trịch” trong mọi khâu: kịch bản, sản xuất và đạo diễn của phim.

Sau một thời gian dài làm phim remake, anh cho biết “Siêu lừa gặp siêu lầy” là phim đầu tiên trong mục tiêu 5 năm tới sẽ tập trung làm phim do chính tay anh viết kịch bản. Việc làm ra một bộ phim thuần Việt từ kịch bản đã luôn là một giấc mơ với Võ Thanh Hòa, nhưng phải đến “Siêu lừa gặp siêu lầy” anh mới có đủ tài chính, kiến thức, kinh nghiệm để hiện thực hóa giấc mơ, chính thức làm phim từ kịch bản gốc mình đã phát triển từ 3-4 năm trước. Đối với dòng phim remake, anh vẫn thể hiện sự biết ơn “những bộ phim này đã cho Hoà nhiều trải nghiệm, cũng như việc học hỏi 1 cách trực quan về cách tạo ra những tác phẩm nổi tiếng của một thị trường khó tính như Hàn Quốc, thật sự Hoà học được rất nhiều".

Dòng phim remake góp phần không nhỏ đưa Võ Thanh Hoà vào câu lạc bộ “đạo diễn trăm tỷ” nên khi tạm ngưng làm phim remake để tập trung vào phim kịch bản gốc, anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về danh hiệu này. Anh chân thành cho biết: “Khi lần đầu mình được anh em trong nghề gọi là “đạo diễn trăm tỷ”, dĩ nhiên mình cũng thấy sướng chứ. Tuy nhiên, dần dần danh hiệu đó cũng tạo cho mình một áp lực, nhất là khi hai phim gần đây của mình không đạt được mốc trăm tỷ nữa. Nhưng nhờ đó mình có một khoảng lặng để thực sự ngồi lại với chính mình, suy ngẫm về điều mình muốn làm với điện ảnh, với con đường làm phim. Và mình xác định được mục tiêu mới, là làm phim sau hay hơn phim trước, so sánh với chính mình của ngày hôm qua, đem đến niềm vui và năng lượng cho khán giả và anh em trong nghề. Vậy là đủ".

Phim điện ảnh “Siêu lừa gặp siêu lầy” sẽ là lần đầu Võ Thanh Hoà thể nghiệm với thể loại hài – đấu trí, hứa hẹn đem lại một bộ phim “đậm chất Võ Thanh Hòa” thỏa mãn khán giả yêu điện ảnh Việt./.

Bài liên quan
Anh Tú bất ngờ khi Diệu Nhi "đột nhập" cổ vũ tại buổi ra mắt "Siêu lừa gặp siêu lầy"
Sau liên tiếp những lời kêu gọi gia nhập bộ tứ, “Siêu lừa gặp siêu lầy" đã chính thức có buổi kết nạp thành viên. Trong không khí gặp gỡ những ngày cận Tết Quý Mão, “Siêu lừa gặp siêu lầy” đã mang đến cho các khán giả đầu tiên những tràng cười sảng khoái với câu chuyện về tình anh em nương tựa đến từ bộ tứ lầy lội nhất màn ảnh Tết 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Có thể làm việc cả ngày nghỉ, giờ nghỉ để hoàn thiện Luật Đất đai
Ông Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Ủy ban Thường vụ Quốc hội có thể làm việc vào ngày nghỉ, giờ nghỉ để xem xét nội dung rất quan trọng là dự án Luật Đất đai (sửa đổi) cho kịp tiến độ.
Mới nhất