Đà Nẵng tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

Tuyết Lê/VOV-Miền Trung | 21/09/2021, 08:36

Thành Đoàn Đà Nẵng vừa phối hợp với Hội Từ thiện và Bảo vệ trẻ em thành phố tổ chức chương trình “Trung thu cho em”.

Chương trình trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm tiền mặt, sữa, khẩu trang, nước sát khuẩn tặng thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Dịp này, các quận, huyện của thành phố cũng hỗ trợ gần 3.000 suất quà, đồ dùng học tập tặng trẻ em nghèo, trẻ em là con lực lượng nơi tuyến đầu.

Bà Lê Thị Tám, Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ trẻ em thành phố Đà Nẵng cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên không thể tổ chức các hoạt động vui trung thu và phát quà tập trung như những năm trước.                              

“Mấy năm không có dịch, Tết trung thu phát quà tập trung rồi tổ chức đêm hội trăng rằm, múa lân, nhưng năm nay do ảnh hưởng dịch Covid-19 bùng phát nên Hội đã phối hợp với Thành Đoàn tổ chức vận động qua Facebook khoảng 90 triệu đồng. Ngoài quà của thành phố, Hội cũng vận động được quà mang đến từng nhà trong đợt trung thu này trao cho các em. Số tiền không lớn nhưng mang ý nghĩa động viên các em vui và tiếp tục học tập tốt”, bà Lê Thị Tám cho hay./.                             

Bài liên quan
Vì sao nhiều trường đại học chưa mở cửa đón sinh viên trở lại?
Hầu hết trường đại học tại Hà Nội chưa xác định thời gian chính xác cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Quy định mới về cá nhân vận động từ thiện
Nghị định 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Mới nhất