Chưa mở cửa cho khán giả vào Mỹ Đình xem trận Việt Nam vs Nhật Bản

Minh Ngọc | 20/10/2021, 11:51

Trận đấu đội tuyển Việt Nam vs Nhật Bản tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á) chưa được cấp phép đón khán giả.

Đội tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á gặp Nhật Bản (11/11) và Ả Rập Xê Út (16/11) trên sân Mỹ Đình. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa được cấp phép đón khán giả cho cả 2 trận đấu này.

Cách đây vài ngày, Bộ VHTTDL và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi công văn xin phép các cơ quan có thẩm quyền về việc đón khán giả vào sân Mỹ Đình trong 2 trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên trong cuộc họp sáng nay (20/10), đề xuất này chưa nhận được sự đồng thuận.

Chưa mở cửa cho khán giả vào Mỹ Đình xem trận Việt Nam vs Nhật Bản - 1

ĐT Việt Nam thi đấu trên sân không có khán giả.

Tính đến lúc này, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu một trận sân nhà ở vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á. Ở trận gặp Australia trên sân Mỹ Đình hồi tháng 9, HLV Park Hang Seo và các học trò cũng phải thi đấu trên sân không có khán giả để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Minh Ngọc

Bài liên quan
Lịch thi đấu AFF Cup 2020 hôm nay 9/12
Cập nhật lịch thi đấu AFF Cup mới nhất hôm nay 9/12, lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nếu cấm xe máy từ năm 2025, Hà Nội cho dân đi bằng phương tiện gì?
TS Khương Kim Tạo: “Nếu cấm ngay không gian từ vành đai 3 hất vào trong trung tâm thì làm sao làm giải quyết được vấn đề giao thông của người dân. Rõ ràng, nếu triển khai theo kiểu cưỡng chế có thể dẫn tới vỡ trận, không đạt được được mục tiêu đề ra”
Mới nhất