Chủ tịch FIFA gửi thư chia buồn về sự ra đi của cựu Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

PV/VOV.VN | 21/06/2022, 14:18

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino gửi thư chia buồn cùng gia đình cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng khi hay tin ông qua đời.

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi lời chia buồn sâu sắc về sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh: “Ông Lê Hùng Dũng đã giữ chức Chủ tịch VFF từ năm 2009 đến 2018, trong suốt thời gian này ông đã để lại những dấu ấn lịch sử đối với bóng đá nước nhà và khu vực. Những dấu ấn ấy sẽ luôn được nhớ đến là một thành viên quan trọng của bóng đá Việt Nam”. 

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) cũng có thư chia buồn gửi tới gia đình cựu Chủ tịch Lê Hùng Dũng thông qua VFF. “ Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi biết tin cựu Chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng qua đời. Sự cống hiến của ông Lê Hùng Dũng đối với bóng đá châu Á, đặc biệt là những đóng góp của ông đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam và mối quan hệ gắn bó với đại gia đình bóng đá châu Á thật trân trọng và đáng ghi nhận, nhớ đến”, Chủ tịch KFA Mong Gyu Chung viết chia sẻ trong thư. 

Trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc Louis Liu Yi đã gửi thư bày tỏ sự chia buồn chân thành đến gia đình nguyên Chủ tịch và bóng đá Việt Nam về sự mất mát này. Trước đó, LĐBĐ Oman cũng gửi điện chia buồn với VFF và gia đình cựu Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng./.

Bài liên quan
VFF mất gần 1 năm để đưa HLV vô địch World Cup về dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam
Phải mất gần 1 năm kể từ thời điểm bắt đầu đàm phán, VFF mới có thể chính thức ra mắt HLV Diego Raul Giustozzi, người từng giành chức vô địch Futsal World Cup 2016, trên cương vị HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất