BIGBANG tung ảnh teaser của G-Dragon cho ca khúc mới

Lê Anh/VOV.VN | 26/03/2022, 11:51

Tối 25/3, nhóm nhạc BIGBANG chính thức tung ảnh teaser mở màn của trưởng nhóm G-Dragon cho ca khúc mới.

Với thiết kế dạng polaroid là hình ảnh G-Dragon với mái tóc dài nhuộm màu rực rỡ, kèm với tên bài hát và ngày phát hành. 

Ngay khi hình ảnh được công bố đã khiến đông đảo người yêu nhạc K-pop phấn khích. Sau 13 giờ đăng tải, bài viết trên facebook chính thức của BIGBANG nhận về hơn 118.000 lượt yêu thích và hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ. 

BIGBANG sẽ chính thức tái xuất làng nhạc với ca khúc chủ đề mang tên "Still Life" (tên gốc tiếng Hàn là "Xuân, Hạ, Thu, Đông" vào 0h ngày 5/4 (tức 22h tối ngày 4/4 giờ Việt Nam). Theo YG Entertainment, BIGBANG đã trở lại vào một ngày hoa nở sau bốn mùa đông vắng bóng. Bài hát lần này sẽ đặc biệt chú trọng vào cảm xúc và thông điệp mà nhóm muốn gửi gắm tới mọi người.

Phía YG Entertainment cho biết, "Still Life" là ca khúc đại diện cho quãng thời gian đã qua của các thành viên BIGBANG: "Bài hát chứa đựng âm nhạc và thông điệp chân thành của nhóm. Tên bài hát tiếng Anh là "Still Life", có nghĩa là một cuộc sống tĩnh lặng, cảm nhận sự tĩnh lặng nhất của thời gian.

Poster tiêu đề được phát hành ngày hôm đó gợi nhớ đến một bức tranh tĩnh vật. Loài hoa trong tranh là Cúc đồng tiền mang ý nghĩa hy vọng, nở rộ với bốn màu trắng, hồng, vàng, đỏ vô cùng bắt mắt.

"Still Life" là đĩa đơn đầu tiên của BIGBANG kể từ khi phát hành sản phẩm âm nhạc "Flower Road" vào năm 2018./.

Bài liên quan
Vì sao ngành công nghiệp K-pop giảm phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc?
Các công ty giải trí lớn và trung bình của Hàn Quốc hiện đang giảm sự phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc, trong bối cảnh ngành công nghiệp này mở rộng toàn cầu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại buổi gặp mặt cán bộ mặt trận tiêu biểu
Đài Tiếng nói Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi gặp mặt 63 đại biểu về dự hội nghị biểu dương Chủ tịch MTTQ cấp xã và Trưởng Ban công tác mặt trận tiêu biểu toàn quốc.
  • Phát huy vai trò cầu nối để phục hồi du lịch
    Kết nối, dẫn dắt doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm du lịch độc đáo, phù hợp xu thế; đặc biệt chú trọng thu hút du khách nước ngoài từ các các thị trường mới - Đây là những mục tiêu Hiệp hội du lịch Quảng Ninh đặt ra trong giai đoạn hiện nay.
  • Phó Chủ tịch nước gặp mặt các tài năng khoa học công nghệ trẻ năm 2022
    Sáng nay (27/11), tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt 30 tài năng trẻ nhận Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng và Giải thưởng Nữ sinh Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022.
  • Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo TP.HCM
    Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP.HCM về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giải ngân vốn đầu tư công và triển khai các công trình trọng điểm năm 2022, nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2023.
Mới nhất