Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhân viên giao hàng làm giả giấy đi đường vượt chốt kiểm dịch

KHUẤT NGUYÊN | 20/09/2021, 19:29

Để vượt chốt kiểm soát, Lâm đến tiệm photocopy làm giả phiếu xác nhận của Phòng Kinh tế TP Vũng Tàu.

Ngày 20/9, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đơn vị đang điều tra vụ nhân viên giao hàng làm giả phiếu xác nhận của Phòng Kinh tế TP Vũng Tàu để vượt chốt kiểm soát trên địa bàn.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhân viên giao hàng làm giả giấy đi đường vượt chốt kiểm dịch - 1

 Nhân viên giao hàng Nguyễn Văn Lâm tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Bà Rịa - Vũng Tàu)

Danh tính nhân viên giao hàng được xác định là Nguyễn Văn Lâm (36 tuổi, trú tại phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 19/9, Tổ công tác đặc biệt Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công an phường 4 (TP Vũng Tàu) phát hiện Lâm đi giao hàng trên đường Nguyễn Văn Trỗi nên kiểm tra giấy tờ.

Tại đây, Lâm xuất trình phiếu xác nhận đăng ký hoạt động nhân viên giao hàng của công ty TNHH Grab cấp. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện giấy xác nhận này là giấy tờ giả. Tiếp tục kiểm tra, công an thu giữ thêm 3 phiếu xác nhận đăng ký hoạt động nhân viên giao hàng mang tên của Lâm, trên phiếu có mộc đỏ của Phòng kinh tế TP Vũng Tàu.  

Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhân viên giao hàng làm giả giấy đi đường vượt chốt kiểm dịch - 2

Giấy đi dường giả được Nguyễn Văn Lâm sử dụng vượt chốt kiểm soát dịch. (Ảnh: Công an Bà Rịa - Vũng Tàu)

Làm việc với cơ quan điều tra, Lâm khai nhận đã đến một tiệm photocopy trên địa bàn TP Vũng Tàu làm giả 3 phiếu xác nhận trên, mục đích để vượt chốt kiểm soát và đối phó với lực lượng chức năng.

KHUẤT NGUYÊN
Bài liên quan
Bà Rịa-Vũng Tàu: Một người từ vùng dịch về không khai báo làm lây lan dịch bệnh
Nguyên nhân phát sinh chùm ca bệnh này tạm xác định là do ông T.M.K từ Bình Dương về thăm người thân tại khu phố 2, phường Rạch Dừa, nhưng trốn tránh không khai báo y tế, dẫn đến lây nhiễm cho người thân trong gia đình.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
"Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói tại các địa bàn phong tỏa"
Sáng 20/10, trình bày báo cáo thẩm tra trước Quốc hội, Ủy ban Xã hội của Quốc hội đánh giá: Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói trong số đối tượng “mắc kẹt” tại các địa bàn phong tỏa, giãn cách ở đô thị lớn.
Mới nhất