41 tuổi vẫn chưa một lần yêu đương vì muốn tìm bạn đời hoàn hảo

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Mirror | 08/10/2021, 05:36

Trong suốt nhiều năm, người đàn ông này vẫn tìm kiếm một người phụ nữ hoàn hảo, có trí tuệ, ngoại hình và còn trinh trắng.

Daniel Piechnick hiện đã 41 tuổi mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Trong nhiều năm qua, anh đã tập trung vào công việc cũng như trau dồi kiến thức để biến bản thân mình trở thành hình mẫu một người đàn ông lý tưởng.

Quá sốt ruột khi đã bước vào tuổi trung niên mà vẫn chưa có bạn gái, anh đã quyết định thành lập một trang web để tự quảng bá bản thân mình, với hy vọng tìm kiếm tình yêu đích thực - một người bạn đời hoàn hảo. Anh thậm chí còn trả tiền để mua quảng cáo cho web trên nhiều nền tảng khác nhau để có nhiều người phụ nữ độc thân biết đến anh. 

Tuy nhiên, sau 5 năm kể từ lúc lập trang web, Daniel Piechnick vẫn không tìm được bạn gái phù hợp ý muốn của mình. Tiêu chuẩn của anh quá cao khi mong muốn người phụ nữ của mình cũng giống anh ở nhiều mặt: dành thời gian cho sự nghiệp và chỉ kết hôn khi đã đủ chín chắn, trưởng thành.

Anh nói: "Tôi không quan tâm đến tuổi tác nhưng cô ấy phải được giáo dục tốt, có sự hiểu biết và có nền tảng kiến thức đủ để cả hai có thể trao đổi với nhau. Sẽ thật tốt nếu cô ấy có thể nói chuyện về triết học, văn học, khoa học hoặc những thứ mang tính học thuật".

Điều quan trọng nhất là, dù đã 41 tuổi nhưng Daniel Piechnick không hề có kinh nghiệm về chuyện tình dục và anh mong muốn bạn gái mình vẫn còn trinh trắng. Sau quá trình tìm kiếm kéo dài nhiều năm, Daniel Piechnick đã dần thất vọng bởi anh thừa nhận "không còn ai như vậy nữa".

Thực tế, cũng có một vài người con gái thực sự tốt đến với anh nhưng Daniel Piechnick cho rằng họ không phù hợp với mình. 

Trên trang web của Daniel Piechnick, nhiều người để lại những bình luận, trong đó có những người ủng hộ và cả những người chỉ trích tiêu chuẩn quá cao, "kén cá chọn canh" của anh.

Một người cho biết: "Tôi hiểu vì sao bạn lại chờ đợi một người con gái hoàn hảo. Tôi cũng từng có suy nghĩ tương tự. Năm 30 tuổi, tôi đã gặp vợ tôi - người phụ nữ đầu tiên và duy nhất của mình. Và tôi không hối hận về quyết định đó". 

Trong khi đó, có ý kiến rằng, việc tìm kiếm người phụ nữ còn trinh là một điều xúc phạm nữ giới và Daniel Piechnick cần phải thay đổi, nếu không anh sẽ phải sống cô độc trong tương lai./.

Bài liên quan
“Một người ốm không có BHYT, nguy cơ cả gia đình rơi vào bẫy nghèo"
Thực tế một bộ phận không nhỏ người dân, chủ yếu là dân tộc thiểu số, dù điều kiện kinh tế đã được cải thiện nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Khả năng tài chính để mua thẻ BHYT một lần cho tất cả mọi người trong gia đình là khó thực hiện.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Quy định mới về cá nhân vận động từ thiện
Nghị định 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Mới nhất